Tại sao nên đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Năm 2017, có nhiều bạn chuyển đổi ngành học sang văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để có thêm cơ hội tìm việc làm, nâng cao thu nhập và khẳng định vị thế trong xã hội.

Tại sao nên đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng là bước đi thông minh trong thời buổi ngành Dược đang phát triển và tiềm năng việc làm khá lớn do ngành Dược đang cần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên phạm vi cả nước. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có những lợi thế gì?

Điều kiện tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội tất cả những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội đều phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và không phân biệt nhóm ngành mới đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào các trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trong đó, Bộ giáo dục đã ký duyệt đề án xét tuyển của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đủ điều kiện thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm: bản sao bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp THPT, giấy khai sinh, ảnh 3×4 và giấy tờ ưu tiên nếu có, phiếu đăng ký xét tuyển tất cả đều có công chứng tại phường, xã nơi thí sinh cư trú.

• Đào tạo chuyên sâu

Khi đăng ký học tập tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ, “không dạy rườm ra – không máy móc – không xa rời thực tiễn” dưới sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm lấy kiến thức làm nền tảng và coi thực hành làm trọng tâm.

• Học nhanh chóng

Thường thì khi đăng ký học Cao đẳng thì bạn phải mất 3 năm nhưng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường, mỗi học viên chỉ phải đào tạo trong 18 đến 20 tháng. Thời gian học hoàn thiện kiến thức nhanh chóng giúp mỗi học viên có thể sớm ra trường, đi làm nghề và học hỏi trong thực tế – nơi bạn có thể vận dụng kiến thức đã học và phát huy tính sáng tạo, linh hoạt của bản thân.

• Dễ dàng xin được một công việc tốt

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt, theo thống kê, từ nay tới năm 2020, bệnh viện, trạm xá, cơ sở Y tế ở tuyến tỉnh, huyện còn thiếu rất nhiều Y sĩ, Dược sĩ,.. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc dễ dàng và cơ hội thăng tiến trong cơ quan công tác cao.

• Tiết kiệm chi phí học

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà chi phí đăng ký thấp hơn nhiều so với học Cao đẳng Dược theo đó học phí văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 800.000 đồng/ 1 tháng. Quan trọng hơn người học có thể chủ động lựa chọn khung thời gian học phù hợp với công việc hiện tại vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn