Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở nên

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, thuộc quyền quản lý của bộ Lao động thương binh và Xã hội. Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược(Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu)

Theo đó thí sinh muốn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần đáp ứng được điều kiện:

• Đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Đại học hoặc các cấp bậc cao hơn thuộc tất cả các chuyên ngành đào tạo của hệ thống giáo dục
  • Sức khỏe tốt trong thời gian tham gia học tập
  • Có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không mắc các tiền án tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được quy định từ 18-20 tháng tùy vào bằng cấp của thí sinh đã có. Chương trình đào tạo 18 tháng áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng uy tín

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung giờ học tập thuận tiện cho những thí sinh đang làm công việc hành chính. Nhờ đó thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ trên phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ dừng lại đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu mà còn mở rộng đào tạo các chương trình đào tạo khác nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như hệ Liên thông hoặc Cao đẳng Y Dược chính quy với thời gian đào tạo rút gọn mà mức học phí tiết kiệm, phù hợp với mọi đối tượng.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Theo trang tin tức y dược, việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ giúp bạn có cơ hội trúng tuyển cao hơn. Do đó những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại ngôi trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nộp hồ sơ theo học ngay từ hôm này với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch photo công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyến sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lí trị liệu năm 2018

Những thí sinh đã đủ điều kiện thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.