Xét học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét học bạ THPT năm 2018 với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Những thông tin cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân đào tạo chuyên sâu về nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế, và là một trong số ít trường đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng làm việc trong môi trường thực tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng cam kết sinh viên sau khi ra trường tự tin có việc làm và làm được việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Tuyển sinh 2018 Cao đẳng Điều dưỡng - Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh 2018 Cao đẳng Điều dưỡng – Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018.

Theo Tin tức Y Dược, ngành Điều dưỡng là lĩnh vực được đánh giá là giàu tiềm năng trong những năm tới đây do nhu cầu của người dân về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Cùng với đó nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên trong nước và các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Hàn Quốc… ngày càng lớn giúp cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn với mức thu nhập hấp dẫn.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng theo hình thức: Xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm học 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện là: Xét học bạ điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển: Thí sinh có thể đăng ký ngay từ thời điểm hiện tại trở đi.

Thí sinh đăng ký bằng một trong ba cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808

Cách 3: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến địa chỉ Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng