Bằng Cao đẳng Dược chính quy có được cấp cho hệ Văn bằng 2 và Liên thông?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bằng Cao đẳng Dược tạo ra điểm cộng cho sinh viên khi đi xin việc, bằng này được cấp cho người học hệ chính quy, vậy còn với hệ Liên thông và Văn bằng 2 có được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Bằng Cao đẳng Dược chính quy có được cấp cho hệ Văn bằng 2 và Liên thông?

Bằng Cao đẳng Dược chính quy có được cấp cho hệ Văn bằng 2 và Liên thông?

Tầm bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị đến cỡ nào?

Theo dõi tin tức Y Dược về vấn đề việc làm cho sinh viên có thể thấy bất kì sinh viên nào khi đi xin việc thì đều cần đến “vé vào cửa” đó chính là tấm bằng sinh viên đang nắm trong tay. Trong khoảng thời gian phỏng vấn vài chục phút, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Trải qua gần thập kỷ gây dựng danh tiếng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực Dược sĩ “làm ngay được việc”. Do đó hàng năm những đơn vị này đều liên kết với nhà trường để “đặt hàng tuyển dụng” ngay cả khi sinh viên Cao đẳng Dược hay thậm chí Trung Cấp Dược chưa tốt nghiệp. Chính vì thế, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tốt nghiệp các ngành Dược có thể tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tự tin đi xin việc.

Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trong ngành Dược đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

3 hệ đào tạo Cao đẳng Dược khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 ngành mũi nhọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 ngành mũi nhọn 

Với sự phát triển như vũ bão ngành Dược được coi là ngành có tốc độ phát triển mạnh nhất cũng như thiếu trầm trọng nguồn nhân lực nhất. Điều này tạo ra một sức ép lớn đối với các Trường Đại học, Cao đẳng Dược cần đào tạo ra một lượng lớn Dược sĩ tương lai có trình độ, tay nghề để kịp thời phục vụ cho đất nước và nhu cầu người dân. Chính vì vậy, không ít các trường đã phải mở rộng các hệ đào tạo để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông cao đẳng Y Dược với ngành Dược, điều dưỡng và xét nghiệm.

Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru ông Hoàng Đức Thắng cho biết: Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh 3 hệ đào tạo chính đó là: Hệ chính quy, Văn bằng 2 và liên thông. Dù thời gian đào tạo khác nhau, nhưng Ban lãnh đạo nhà trường khẳng định sau khi sinh viên tốt nghiệp đều có những kĩ năng kiến thức trọng tâm về Y Dược và có thể vận dụng vào làm việc. Ngoài ra với cả 3 hệ đào tạo này,( Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược) sau ra trường sinh viên đều được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương nhau theo quy định của pháp luật.

Chính vì điều này mà nhiều đối tượng có thể học Cao đẳng Dược và sau khi ra trường không cần lo lắng về cơ hội kiếm việc làm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng hay Cao đẳng xét ngiệm, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược phụ thuộc vào nhu cầu thí sinh muốn theo học hệ đào tạo nào, thời gian theo học cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 3 năm: Đối với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược
  • Thời gian đào tạo 18 -20 tháng: Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • Thời gian đào tạo 1,3 -1,5 năm: Đối với hệ liên thông Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT học 3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT học 3 năm

Ngoài ngành Dược, Nhà trường cũng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có nhiều sự lựa chọn chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Nếu như có niềm đam mê với Y Dược, thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 –  02466895895.