Cơ hội vàng cho thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Xét nghiệm là hướng đi mới trong những năm trở lại đây khi mở ra nhiều cơ hội vàng cho những bạn trẻ có mong muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Cơ hội vàng cho thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội vàng cho thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trong chương trình đào tạo, liên thông là một trong những cách giúp người học có thể nâng cao bằng cấp, hiểu biết của mình mà chỉ gói gọn trong thời gian ngắn. Hơn hết, việc tận dụng hình thức học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ví dụ từ Trung Cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều Dưỡng là một trong những hình thức đạo tạo phổ biến hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 còn tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội cho các sinh viên có mong muốn trở thành sinh viên của trường, thực hiện ước mơ trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm. Trong năm 2017, chỉ cần cùng nhóm ngành sức khỏe cùng với chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm mà không cần tốt nghiệp đúng ngành bậc Trung cấp bạn cũng có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội gì?

Theo Tin tức Y dược cùng với ngành Y Dược thì ngành Xét nghiệm là một trong những ngành đang được nhiều bạn trẻ ưa thích và mong muốn theo học nhất hiện nay. Song song với đó là việc nâng cao kiến thức bằng cách tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Trong đó nhu cầu về nguồn nhân lực cũng như chất lượng và trình độ của Kỹ thuật viên kỹ thuật xét nghiệm ngày càng cao trong xã hội. Vậy nên với bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thì vẫn có thể học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Khi bạn có thêm văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu tiên và đánh giá cao hơn nên có cơ hội việc làm rộng  cũng mở rộng hơn.

Đặc biệt khi bạn chọn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng thì bạn sẽ có cơ hội để học lên liên thông Đại học sau này. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp ngành học, trường hợp này áp dụng với học viên như bạn. Bên cạnh ngành Xét nghiệm thì nhà trường cũng đào tạo thêm Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng tốt.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở cơ hội mới cho các sinh viên

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở cơ hội mới cho các sinh viên

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 đang tiến hành tuyển sinh xét tuyển, liên thông ở tất cả các ngành như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của của các thí sinh có nhu cầu. Nhờ chương trình đào tạo trường chuẩn của bộ cũng như giáo trình đặc trưng của trường, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm đã được trải nghiệm, học tập, làm việc tại các trường Đại học, bệnh viện uy tín tại Việt Nam, trường có hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với bệnh viện là một trong những yếu tố giúp nhà trường thu hút sinh viên. Đồng thời đây cũng là cách giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin làm nghề trong phát hiện vấn đề về các bệnh học chuyên khoa, bệnh thường gặp,… mà không cần thời gian đào tạo lại từ các công ty hay các đơn vị tuyển dụng.

Cùng với kinh nghiệm và hệ thống máy móc đã giúp cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành môi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với hệ Cao đẳng, văn bằng 2 và Liên thông. Theo đó, bên cạnh Xét nghiệm nhà trường còn tự hào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Nếu bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm thì có thể đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để nộp hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội