Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT mà có mong muốn nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thì địa chỉ nộp ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín năm 2017?

Địa chỉ uy tín hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hiện nay ngành Y Dược đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người và xã hội. Việc lựa chọn trường đào tạo uy tín không chỉ giúp người học có kiến thức vững bền mà có một kỹ năng thực tế nhuần nhuyễn có thể đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay. Do đó việc đó lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín có vai trò rất quan trọng tạo nền tảng vững chắc cho những Bác sĩ, Dược sĩ tương lai. Để có thể phát triển trong nghề nghiệp, nắm vững kiến thức bệnh học chuyên khoa, hãnh diện khi khoác trên mình chiếc áo blouse trắng đòi hỏi những thí sinh phải xác định được mục tiêu của mình ngay từ việc chọn địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Với bước tiến trên chặng đường phát triển của mình, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc mở rộng hệ đào tạo các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược,…; cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, phương tiện, thiệt bị hiện đại nhằm giúp sinh viên có thể thực hành kỹ năng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín để bạn thực hiện ước mơ đó. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm những giấy tờ:

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017.

– 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)

– 02 Bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).

– 02 Bản sao giấy khai sinh.

– 04 ảnh (3×4) cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên lạc báo tin.

– Các giấy tờ ưu tiên khác.

Đây cũng là những lưu ý mà mỗi sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Pasteur hay lưu ý đến những sinh viên đang có mong muốn học tập tại trường có thể nhập học thuận lợi nhất.

Cách nộp hồ sơ đơn giản hỗ trợ thí sinh tối đa

Cách nộp hồ sơ đơn giản hỗ trợ thí sinh tối đa

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà năm 2017

Theo thông tin được cung cấp trên chuyên trang Tin tức Y dược của Bệnh học, tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn phương thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong số 3 phương thức sau:

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Nhà Trường. Đây là hình thức Nhà Trường khuyến khích thí sinh lựa chọn nếu có điều kiện thuận lợi.

– Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Website Nhà Trường. Đặc biệt, nếu thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trước và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

– Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur.

Để hiểu rõ hơn và thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur