Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm cho mình địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều thí sinh giành sự quan tâm lớn sau kỳ thi THPT quốc gia cũng như ngay bây giờ.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 

Mặc dù có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có ước mơ theo học ngành Dược nhưng lo sợ không thể chạm tay với ước mơ của mình bởi năng lực bản thân không thể thi vào các Trường Đại học Dược có điểm số đầu vào rất cao. Trong khi có những người đã chấp nhận từ bỏ giấc mơ để đi theo con đường khác thì cũng đã có nhiều người lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 xin đưa ra câu trả lời cho vấn đề trên như sau:

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên vừa học vừa thực hành thì nhà Trường còn có nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM….

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường đào tạo ngành Điều dưỡng có điểm đầu vào cao.

Đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học

Theo tin tức Y Dược, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại trường sẽ là là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp xong có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn, rộng mở thêm cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn học hãy đăng chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau :

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký xét tuyển vào thực hiện ước mơ của mình.

Nguồn benhhoc.edu.vn