Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược TPHCM hiện đang là lựa chọn của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, bên cạnh đó nhiều thí sinh vẫn lo lắng không biết điểm chuẩn của ngành trong năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Căn cứ theo Tin Tức Y Dược thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Cụ thể năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành đào tạo thế mạnh của nhà trường gồm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải hồi hộp, lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có cao hay không. Ngoài ra thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển nên nộp hồ sơ sớm vì với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhà trường có thể dừng tuyển sinh sớm vì đã đủ chỉ tiêu, vì thế các thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường để không phải bỏ lỡ cơ hội của bản thân.

Cao đẳng Dược TPHCM học trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Dược nói riêng và các ngành Y học nói chung được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Với gần 10 năm phát triển trong công tác giảng dạy ngành  Y dược, Nhà trường đã từng bước phát triển và khẳng định được thương hiệu qua việc luôn cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Sinh viên học ngành Dược tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành Dược trong thời gian 3 năm. Với thời gian này sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và kết hợp với mô hình đào tạo tiên tiến theo chuẩn Bệnh viện – Trường học. Với mô hình đào tạo này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ bắt buộc như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu mới nhất của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo đã công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh cỡ 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản photo đã công chứng giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong bộ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM có thể nộp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156