Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm cho mình địa chỉ để học Cao đẳng Dược tại TPHCM luôn là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm vì việc này liên quan trực tiếp đến tương lai sau này.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

Hiện nay ngành Dược đã và đang trở thành một trong những ngành nghề có sức hút không hề nhỏ đối với mọi độ tuổi, khi ngành liên tục thông báo tuyển dụng nhân lực cũng như được nhà nước chú trọng vào đầu tư trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn là hiện nay hơn nửa số sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không đáp ứng được yêu cầu về nghề khi số lượng kiến thức bị hổng quá nhiều.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng ở đâu ?

Theo tin tức ngành Dược, các bạn trẻ yêu thích ngành Dược có mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ nên tìm một địa chỉ đào tạo tốt về ngành Dược để có thể giúp trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức thật vững chắc, giỏi chuyên môn đáp ứng đủ đúng tiêu chí và yêu cầu của ngành Dược.

Để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp ở tương lai thí sinh nên chọn cho mình một địa chỉ học uy tín để có thể trang bị cho mình ray nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu về chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn khi được những giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề giảng dạy.

Quan trọng hơn cả sinh viên Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm Dược sĩ tại cơ sở bệnh viên của nhà trường.

Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những sinh viên yêu thích chuyên ngành Dược và một số chuyên ngành khác nằm trong nhóm sức khỏe.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có đam mê theo đuổi ngành này, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản phù hợp với từng thí sinh với những điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tham dự kỳ thi năm 2018).
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá và đặc biệt không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, nếu sinh viên hoàn thành đủ số lượng học phần cần thiết theo yêu cầu và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có giá trị trên cả nước và hoàn toàn có thể liên thông lên bậc cao hơn là Đại Học nếu thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để đăng ký xét tuyển tại Trường, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau khi hoàn thành đủ những yêu cầu và hồ sơ trên các bạn có thể gửi về địa chỉ của trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại địa chỉ :

288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Liên hệ phòng tuyển sinh và đào tạo: 0996.355.355 – 0886.355.355