Điều dưỡng và cơ hội việc làm trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến vai trò ngành Điều dưỡng càng được đề cao thúc đẩy nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Điều dưỡng và cơ hội việc làm trong tương lai

Điều dưỡng và cơ hội việc làm trong tương lai

Điều dưỡng là một ngành học đầy tiềm năng và nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Thống kê năm 2009 cho thấy, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại Việt Nam chiếm tới 45% nhân lực chuyên môn của ngành y tế, đây là nguồn lực chủ chốt tại các bệnh viện, cơ sở Y tế nhằm hỗ trợ bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều bạn thí sinh đăng ký học ngành Điều dưỡng nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Điều dưỡng và cơ hội việc làm trong tương lai

Năm 2011, dân số Việt Nam chính thức bước vào giai đoạn già hóa dân số nên nhu cầu về nhân lực Điều dưỡng viên là rất lớn bởi họ là người trực tiếp hỗ trợ người bệnh bằng hành động, thái độ cụ thể, quan tâm tới lợi ích của người bệnh cả về vật chất và tinh thần thông quá trình điều trị bệnh. Do đó điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng không thể thiếu tại các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương.

Mặt khác, hiện nay tại các cơ sở Y tế, bệnh viện đang xảy ra tình trạng cạn kiệt nguồn nhân lực Điều dưỡng viên nên đây vừa là thách thức cho Bộ Y tế nhưng đồng thời lại là cơ hội cho những bạn đã có ý định theo học Điều dưỡng thậm chí kể cả những bạn đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng vẫn có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để tăng thêm cơ hội việc làm.

Nên đăng ký học ngành Điều dưỡng tại đâu?

Điều dưỡng và cơ hội việc làm trong tương lai

Điều dưỡng và cơ hội việc làm trong tương lai

Đặc thù ngành Điều dưỡng yêu cầu bản thân một người Điều dưỡng viên cần phải khéo léo, tận tâm, yêu nghề nên môi trường đào tạo là rất quan trọng.

Một trong số các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng viên không thể không nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp được nhiều thí sinh lựa chọn trong năm 2017. Tại đây sinh viên, sẽ được học tập dưới sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ bắt kịp xu thế phát triển công nghệ.

Ngoài ra, nhà trường còn là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng nơi học viên có thể thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề, có đủ hành trang kiến thức khi ra trường xin việc. Tin chắc đây sẽ là địa chỉ thí sinh có thể yên tâm học tập và gửi gắm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của bản thân.

Phương án tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo 2 hình thức như sau:

  • Phương thức tuyển sinh 1: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do các Trường Đại học chủ trì.
  • Phương thức tuyển sinh 2: Xét tuyển theo học bạ cấp 3 yêu cầu thí sinh hạnh kiểm xếp loại khá trở lên và tổng điểm ba môn theo khối thi của năm học lớp 12 đối với thí sinh dự tuyển hệ Đại học đạt 18 điểm trở lên.

Những thí sinh có nhu cầu học tập tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ tuyển sinh Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn