Học liên thông Cao đẳng Dược có được mở hiệu thuốc không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay, khá nhiều thí sinh thắc mắc không biết sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có được mở hiệu thuốc riêng không?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có được mở hiệu thuốc riêng không?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có được mở hiệu thuốc riêng không?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những hình thức học để nâng cao trình độ của bản thân, người học sử dụng kết quả học tập đã có trước đây của mình để tiếp tục học lên một mức cao hơn. Phần lớn mô hình đào tạo liên thông hiện nay là theo hình thức vừa học vừa làm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học của bản thân.

Trên thực tế giá trị của bằng liên thông Cao đẳng Dược và bằng Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy không khác gì nhau. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể học tiếp lên Đại học theo đúng quy định trên cả nước. Ngoài ra bạn cũng có thể hoàn toàn tự đi xin việc tại các cơ sở đào tạo Y dược, bệnh viện của Nhà nước hoặc tư nhân.

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có được mở hiệu thuốc riêng không?

Nguồn từ chuyên mục Tin tức Y Dược đưa: Theo quy định tại Điều 25 luật Dược năm 2005 đã chỉ ra rõ điều kiện để đứng tên quầy thuốc, nhà thuốc như sau:

Đối với việc mở Nhà thuốc điều kiện người đứng tên phải có bằng Dược sĩ Đại học trở lên và có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở Dược hợp pháp.

Đối với điều kiện mở quầy thuốc yêu cầu tối thiểu người đứng tên phải có bằng Trung cấp Dược trở lên và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở Dược hợp pháp.

Chủ đại lý bán phân phối thuốc của các doanh nghiệp phải có bằng Dược tá trở lên và thời gian làm việc ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp.

Người quản lý tủ thuốc trạm y tế phải có trình độ chuyên môn từ dược tá trở lên và có thời gian thực hành về dược ít nhất 2 năm tại cơ sở Dược hợp pháp. Trường hợp tại Trạm Y tế không có người chuyên môn về Dược thì có thể cho Y sĩ đa khoa đứng tên.

Chính vì vậy bằng liên thông Cao đẳng Dược và thời gian làm việc ít nhất 2 năm tại các cơ sở Dược hợp pháp hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc kinh doanh, chủ đại lý bán thuốc của Doanh nghiệp, người quản lý tủ thuốc của trạm Y tế…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuẩn Bộ Y tế quy định

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuẩn Bộ Y tế quy định

Trường Cao đẳng Dược nào có chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế quy định

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn gắn liền với việc thực hành tại các Nhà thuốc, các bệnh viện và những đơn vị sản xuất thuốc. Chính vì vậy sinh viên trong quá trình học tập hoàn toàn có nhiều cơ hội để tiếp xúc cũng như va chạm với thực tế một cách tốt nhất để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Mô hình đào tạo kết hợp giữa Bệnh viện – Nhà trường hiện nay được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong việc đào tạo sinh viên. Hiện nay nhà trường luôn tập trung đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết sẽ là những người dìu dắt và truyền đạt cho sinh viên những kiến thức bổ ích, tình yêu nghề và là những nền tảng vững vàng cho sinh viên trên con đường phát triển sự nghiệp.

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân, không vi phạm pháp luật, đầy đủ sức khoẻ để học tập.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Dược nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895.

Nguồn: Bằng liên thông Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc không?