Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học trong bao lâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu và địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội đang là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học trong bao lâu

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học trong bao lâu

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Dược ngành học chưa bao giờ lỗi thời do vậy tiềm năng mà ngành này mang lại là rất lớn. Thực tế những năm gần đây, số lượng các bệnh viện và cơ sở Y tế mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Nhưng cũng vì vậy, mà thị trường nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng vì nhu cầu người dân ngày càng tăng cao. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất cho những bạn thí sinh đam mê ngành Dược nói chung và có ý định học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng có thêm cơ hội việc làm.

Học Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Do tiềm năng và cơ hội từ ngành rộng mở nên đã thu hút rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên các địa bàn tỉnh thành khác nhau tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên địa chỉ học mà được nhiều bạn thí sinh lựa chọn cũng như tin tưởng đó là Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học trong bao lâuHọc Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Nhà trường là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có cơ sở thực hành bệnh viện riêng – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo môi trường cho học viên tham gia thực hành đồng thời rèn luyện kỹ năng tay nghề. Tuy nhiên để có thể học tập tại trường thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung cấp và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhà trường còn mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng Cao đẳng trở lên.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học trong bao lâu?

Nhằm giải quyết những thắc mắc về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược của học viên khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH được ban hành thì thời gian áp dụng đối với hệ Liên thông là 1,3 đến 1,5 năm tùy từng đối tượng. Một điểm tiện lợi đó là học viên có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược với hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng.
  • 01 Bản photo Bằng tốt nghiệp Trung cấp công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh mới chụp gần nhất).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Dược)
  • 2 Phong bì ghi đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ…cần thiết để nhà Trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên(nếu có)

Hồ sơ hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn