Ngành Y tuổi nào không nên làm ăn với nhau?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi xem tuổi vợ chồng thì ngành Y luôn đứng đầu về độ cẩn trọng, nhất là với cặp con giáp ngành Y nếu “kết đôi” khó tránh “sự nghiệp lụi bại, tiền bạc tiêu tan”.

Ngành Y tuổi nào không nên làm ăn với nhau?

Ngành Y tuổi nào không nên làm ăn với nhau?

“Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống” quả chẳng sai. Nhất là với các cô nàng hay anh chàng cùng làm nghề Y thì nhất định phải tránh kết hợp theo kiểu dưới đây. Nếu không thì cứ hễ xe duyên là nghèo đến già, kiệt quệ tan gia, vợ chồng ly tán.

Con giáp ngành Y tuổi Sửu và tuổi Ngọ

Nếu như trong 12 con giáp tuổi Sửu là con giáp “chính chuyên” nhất thì người tuổi Ngọ dù là nam hay nữ cũng được đánh giá là con giáp khá phóng khoáng. Vì thế nếu như đôi này có kết hợp với nhau thì gia đình cũng không tránh khỏi những cuộc cãi vã không tên. Có thể nói rằng, cặp con giáp ngành Y này vốn đã khó khăn, chật vật kiếm sống để đạt được vị trí đáng mơ ước trong con đường thầy thuốc thì có thể nói rằng, các bác sĩ tuổi Sửu và Ngọ làm ăn với nhau cũng không hạp, khó đạt được thành tựu như ý. Trong chuyện vợ chồng thì cặp đôi Sửu Ngọ cũng vướng phải một số vấn đề về sinh sản – tình dục học bởi một người thì “chính chuyên” chung thủy như tuổi Ngọ lại kết hợp với con ngựa bất kham phóng khoáng như tuổi Ngọ.

Bên cạnh đó, tiền có nhiều đến mấy cũng sẽ tìm cách đi mà thôi. Bởi bản chất của người tuổi Sửu là chăm chỉ, cần cù, không ngại khó khăn và vất vả để đạt được đến thành công của họ. Vì thế nên đừng khiến họ tự nhiên cảm thấy thành quả phấn đấu của họ bị người bạn đời tuổi Ngọ của mình “đổ sông, đổ bể”. Bởi nếu một Bác sĩ tuổi Sửu giàu có rất nhanh nhưng nếu lấy một cô vợ tuổi Ngọ thì nên cẩn trọng đừng để cô ấy làm “tay hòm chìa khóa”. Tài chính sẽ khó mà giữ được bởi tính tình phóng khoáng, tôn sùng chủ nghĩa xê dịch thì  vấn đề tiền bạc với họ chỉ là phù du dù chồng có kiếm khó khăn đến đâu thì bản tính “ăn chơi không sợ mưa rơi” thì tiền có nhiều đến mấy cũng như “muối bỏ biển” mà thôi!

Cặp đôi Dần – Tỵ thờ ơ với đồng tiền

Chuyên gia tử vi cho rằng đây là cặp đôi con giáp với 1 động 1 tĩnh, tuy đầu óc vô cùng thông minh sáng dạ với khả năng sáng tạo giỏi. Với họ, việc kiếm tiền “dễ như đan giỏ” chứ không chật vật như các con giáp khác dù cho họ có là một bác sĩ giỏi, Điều dưỡng viên dày dặn kinh nghiệm hay là một Y sĩ Y học cổ truyền …

Chị G. (cựu sinh viên một trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội) kể: ra trường chị từ mở một quán thuốc tại nhà, vừa kiếm tiền vừa có thời gian chăm con. Còn chồng là một Bác sĩ sản khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và cũng là chủ của một phòng khám kỹ thuật hình ảnh khá lớn trong thành phố, bệnh nhân đến nườm nợp. Vậy nhưng thu nhập hàng chục triệu đồng của hai vợ chồng cũng không tích trữ được nhiều. Bởi bản mệnh của hai người này vốn thờ ơ, lãnh cảm và không chú trọng với đồng tiền. Cả hai vợ chồng đều tuổi Dần nên đều có tính cách khẳng khái, thoáng tính, không tính toán nhiều với mọi người xung quanh. Trong bệnh viện, cán bộ y tế bỏ tiền ra để trả viện phí cho bệnh nhân phần đông là những người tuổi tuổi Dần.

 tuổi Dần kết đôi với người tuổi Tỵ thì mâu thuẫn vợ chồng luôn thường trực

Tuổi Dần kết đôi với người tuổi Tỵ thì mâu thuẫn vợ chồng luôn thường trực

Ngược lại, nếu người tuổi Dần kết đôi với người tuổi Tỵ thì mâu thuẫn vợ chồng luôn thường trực trong cuộc sống hằng ngày. Bởi khác với sự thoải mái không câu nệ thì “bệnh thường gặp” của người tuổi Tỵ là rất đa nghi, yêu cầu cao ở tất cả các vấn đề, hay xét nét, để ý những điều vụn vặt trong cuộc sống và công việc. Có thyể vì thế mà các cô nàng hay anh chàng tuổi Tỵ đều hợp với chuyên ngành học về các bệnh chuyên khoa. Cặp đôi này mà sống bên cạnh với nhau lúc nào cũng ngột ngạt, khó chịu gây ra nguyên nhân âm ỉ bùng lên trong chốc lát biến thành núi lửa có thể phun trào và có thể thiêu rụi bất kỳ thứ gì trên đường đi của nó.

Cặp đôi Bác sĩ tuổi Tý và Dược sĩ tuổi Mùi

Tiền bạc là thứ mà tuổi Tý luôn coi trọng trong cuộc sống, trong khi đó sự nghiệp mới là thứ mà người cầm tinh con Dê theo đuổi. Vì thế nếu bạn thân với một cặp đôi đang yêu nhau hay đã kết hôn là tuổi Tý và tuổi Mùi thì đừng ngạc nhiên rằng vì sao gia đình họ hay gặp phải những “tai bay vạ gió” từ trên trời rơi xuống. Các chuyên gia tướng số nói với bạn H. (sinh viên đang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược) rằng nếu bạn và bạn trai yêu nhau và cưới nhau thì sau này cuộc sống sẽ khó tránh cảnh “tiền mất tật mang, gia đình hỗn loạn, có làm nghề Bác sĩ thì cũng có nguy cơ cao mất việc, kẻ thời ốm đau liên miên, bị tiểu nhân quấy phá, đâm bị thóc, chọc bị gạo liên hồi không sao tránh được. Vậy nên dù là Bác sĩ tuổi Tý lấy một Dược sĩ tuổi Mùi, tiền vào như nước thì tiền bạc ấy cũng cứ đội nón ra đi, khó tụ lại lâu dài. Vì thế, đây là cặp đôi ngành Y xung khắc với nhau.

Cặp đôi ngành Y nào không nên kết hợp với nhau?

Cặp đôi ngành Y nào không nên kết hợp với nhau? (Ảnh minh họa).

Như vậy, những cô nàng hay anh chàng ngành Y ơi, dẫu có ý định gó gạo thổi cơm chugn thì tự nhiên phải đối mặt với vô vàn thị phi, sóng gió, tiền tài tiêu tán, vợ chồng ly tán liệu có nên không. Vậy nên, trước khi tính chuyện trăm năm thì cũng nên cân nhắc xem có nên hay không để tránh những vận hạn về sau. Nhất là khi bạn đang theo đuổi một công việc vốn cũng đã có quá nhiều rủi ro như nghề Y thì lại càng nên cẩn trọng hơn.

Trang Minh – benhhoc.edu.vn.