Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. 

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Điều dưỡng được xem là ngành đóng vai trò không nhỏ trong ngành Y tế nước ta hiện nay. Theo thống kê từ trang Tin tức Y dược, nguồn lực trong ngành Điều dưỡng đang bị thiếu hụt một cách trầm trọng và cần được bổ sung thêm. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao nên tầm quan trọng của Điều dưỡng viên cũng từ đó được coi trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh và nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển, không cần thi chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo có một sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Để đảm bảo được lượng kiến thức, nhà trường thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 03 năm,. Đây cũng là thời gian đào tạo chung được áp dụng với Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Ban lãnh đạo Trường luôn tập trung đầu tư phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình đào tạo cũng như học tập cho sinh viên. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Do đó, tỷ lệ sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều kiện cần thiết để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời áp dụng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 01 bản sao có công chứng học bạ cấp 3.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng: Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: benhhoc.edu.vn