Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm vững và tìm hiểu rõ điều kiện xét tuyển do nhà trường quy định.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng chiếm vị trí vững trong hệ thống Y tế và có nhiều tiềm năng phát triển, bên cạnh đó nước ta đang phát triển trong xu thế hội nhập, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân tăng cao trong khi nguồn nhân lực Điều dưỡng lại rất khan hiếm. Đây cũng chính là cơ hội cho nhiều bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy điều kiện như thế nào?

Để tạo cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích công việc Điều dưỡng theo đuổi ước mơ và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo theo học tại trường.
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của ban tuyển sinh nhà trường.

Các điều kiện nêu trên nếu đáp ứng đầy đủ thí sinh còn có thể xét tuyển vào trường với những chuyên ngành khác hệ Cao đẳng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc tại các phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước hoặc các bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mấy năm?

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT + Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với thí sinh mới tham gia kỳ thi THPT QUốc gia năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Nguồn: benhhoc.edu.vn