Thông tin mới nhất về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)

Đối với những bạn trẻ có định hướng học ngành dược thì nỗi lo lớn nhất chính là mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi so với mọi năm?

Cập nhật thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực về lĩnh vực Y Dược. Chính vì lý do đó, khi bắt đầu vào mùa tuyển sinh các trường đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội luôn được đông đảo các bạn trẻ quan tâm. Trong số đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  luôn là địa chỉ đào tạo lý tưởng được các thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu, bởi các lý do:

• Đơn vị tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao.
  • Mô hình đào tạo viện trường với mục tiêu rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên trước khi ra trường.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng thực hành, phòng học hiện đại và đạt chuẩn bộ y tế.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn hứa hẹn truyền đạt kiến thức tốt nhất cho sinh viên.

Năm 2018,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không căn cứ vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2018  mà thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, đây là điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên có đam mê trong lĩnh vực Y Dược muốn học tập tại môi trường hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển học bạ cao đẳng dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

• 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tố nghiệp năm 2018)
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn