Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 ở đâu? mẫu hồ sơ đăng ký dự thi thế nào? Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018 có gì thay đổi?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Theo trang tin tức Y Dược và thông tư của bộ Y tế đến nưm 2021 tại các bệnh viện, cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, hộ sinh,..Còn đối với  các cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước mới có bằng trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

Thông tin tuyển sinh cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 hệ liên thông 

Quy chế liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có nhiều thay đổi nhằm tạo điều kiện cho người học có cơ hội thể hiện mình, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Song song học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp y dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng điều dưỡng chính quy với thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển , với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Y Dược nhà trường luôn là địa chỉ đáng tin cậy và được sựu quan tâm đông đảo của nhiều bạn trẻ yêu thích và có đam mê muốn theo đuổi ngành Y Dược. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cơ sở tại Quận 9 sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục cũng như Bộ Y tế.

Đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện đạt chuẩn Y tế

Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

  • 01 phiếu ĐKDT liên thông theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:  Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: benhhoc.edu.vn