Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Em muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi mức học phí năm 2018 là bao nhiêu, hình thức tuyển sinh năm 2018 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã được Bộ Y tế công nhận. Năm 2018 trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 6720602) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí Cao đẳng Y Dược theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Các khoản thu được Nhà trường công khai, minh bạch theo đúng quy định. Theo đó mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội là 750.000đ/tháng, thu theo kỳ mỗi học kỳ gồm 5 tháng. mức học phí này cũng áp dụng cho các ngành còn lại như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu – PHCN.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cam kết với sinh viên và Phụ huynh: Môi trường học tập hiện đại, năng động, Chương trình mang tính ứng dụng cao, đào tạo bám sát thực tế.

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành đào tạo của trường sẽ có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và xếp loại hạnh kiểm khá trở lên.

Ngoài ra Nhà trường có chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập giỏi sau mỗi học kỳ nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập của sinh viên. Theo Tin tức Y Dược, ngành Xét nghiệm Y học là ngành có nhiều tiềm năng phát triển, sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường. Download tại đây.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp theo địa chỉ:

Nguồn: Benhhoc.edu.vn.