Cách sử dụng thuốc Coramine Glucose như thế nào để an toàn cho sức khỏe?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thuốc Coramine Glucose là thuốc gì? Cách sử dụng Coramine Glucose như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Tác dụng và cách sử dụng thuốc Tanakan như thế nào?

Chuyên gia Điều dưỡng chia sẻ những lợi ích sức khỏe của hạt dẻ cười

Hướng dẫn sử dụng thuốc Coramine Glucose an toàn

Hướng dẫn sử dụng thuốc Coramine Glucose an toàn

Hướng dẫn sử dụng thuốc Coramine Glucose an toàn

Thuốc Coramine Glucose được chỉ định điều trị những trường hợp bệnh như: cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi nhất là khi tập trung cao độ hay dự phòng hay ngất do suy hô hấp. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ hay Dược sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc chỉ định liều lượng phù hợp nhất, cụ thể:

Liều dùng đối với người lớn

Liều dùng Coramine Glucose đối với người lớn dùng 1 – 2 viên và mỗi ngày dùng từ 2 – 3 lần.

Liều dùng đối với trẻ em

Với trẻ em trên 15 tuổi sẽ được chỉ định dụng thuốc Coramine Glucose với liều lượng khoảng 1 – 2 viên ngậm và mỗi ngày dùng 2 – 3 lần.

Để sử dụng thuốc Coramine Glucose một cách an toàn và hiệu quả nhất thì mọi người nên tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ hoặc đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì, nhãn mác. Đây là thông tin quan trọng và cần thiết luôn được đăng tải trên trang tin tức Y Dược khi sử dụng các loại thuốc tân dược.

Nếu sử dụng thuốc Coramine Glucose quá liều chỉ định thì cần nhanh chóng tới bệnh viện để được thăm khám và điều trị kịp thời. Trước khi đi người nhà nên mang theo những loại thuốc hay thực phẩm chức năng mà người bệnh đang sử dụng để được các bác sĩ xem xét.

Trường hợp nào không được sử dụng thuốc Coramine Glucose?

Tuy thuốc Coramine Glucose mang lại nhiều tác dụng nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng. Các bác sĩ khuyến cáo không được sử dụng đối với các trường hợp như:

  • Đối tượng tăng huyết áp;
  • Người quá mẫn cảm với những thành phần của thuốc
  • Người bệnh có tiền sử bị Động kinh
  • Cân nhắc khi sử dụng thuốc cho trẻ dưới 15 tuổi.

Trường hợp nào không được sử dụng thuốc Coramine Glucose?

Trường hợp nào không được sử dụng thuốc Coramine Glucose?

Thuốc Coramine Glucose có khả năng làm tăng Doping khi xét nghiệm nên những người hoạt động trong lĩnh vực thể thao cần chú ý. Hơn nữa, trong mỗi viên thuốc có chứa khoảng 1.5g Glucose bởi vậy những người bị bệnh tiểu đường cần phải hết sức thận trọng khi sử dụng thuốc.

Không giống như các loại thuốc trong y học cổ truyển, thuốc Coramine Glucose cũng có thể làm giảm hoặc thay đổi khả năng hoạt động của thuốc mà bạn đang sử dụng hay có thể làm gia tăng những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, bạn nên liệt kê các loại thuốc bạn đang sử dụng cho các bác sĩ xem để có sự điều chỉnh phù hợp.

Lưu ý: Bảo quản thuốc Coramine Glucose ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng chiếu vào hoặc để xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Nguồn: benhhoc.edu.vn