Tác dụng và cách sử dụng thuốc Tanakan như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thuốc Tanakan là thuốc gì? Cách sử dụng thuốc Tanakan như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Men gan tăng báo hiệu điều gì?

Vai trò quan trọng của Insulin đối với cơ thể

Thành phần thuốc Tanakan bao gồm những gì?

Thành phần thuốc Tanakan bao gồm những gì?

Tanakan 40mg nằm trong nhóm thuốc thần kinh, tăng cường tuần hoàn máu não của hãng dược phẩm Beaufour Ipsen (Pháp). Thuốc được chiết xuất hoàn toàn tử cây bạch quả với hiệu quả tốt cho những trường hợp tuần hoàn máu não kém.

Thành phần thuốc Tanakan bao gồm những gì?

Tanakan là sản phẩm thuộc nhóm thuốc thần kinh được chiết xuất từ cây cạch quả với 2 dạng muối phối hợp với nhau tạo nên những hiệu quả mong đợi. Hơn nữa, để tạo nên những tác dụng tuyệt vời của thuốc Tanakan còn có những tá dược dẫn.

Đối với người có những triệu chứng liên quan tuần hoàn não nên lựa chọn những chế phẩm của tinh chất Ginkgo Biloba ở dạng phối hợp thêm các thành phần bổ dưỡng cho não như viên uống piragink. Sản phẩm Piragink được bào chế theo công thức kết hợp hài hòa giữa các thành phần thảo dược và tân dược do đó mà mang lại những hiệu quả cao, êm dịu và an toàn hơn cho người sử dụng.

Thuốc Tanakan có những tác dụng nào?

Dược sĩ Mai Thị Hằng đang làm việc tại siêu thị thuốc tân dược chia sẻ một số tác dụng của thuốc Tanakan cũng như được sử dụng trong các trường hợp như:

 • Người bệnh bị thiểu năng tuần hoàn não với những biểu hiện: hoa mắt, chóng mặt, ù tai và những người bị rối loạn tiền đình,…
 • Biểu hiện đau của chứng viêm tĩnh mạch, viêm động mạch.
 • Rối loạn thị giác, các biến chứng ở mạch máu nhỏ ở người bệnh tiểu đường.
 • Tanakan dùng cho rối loạn trí nhớ và hiện tượng giảm chú ý ở người lớn tuổi.
 • Rối loạn thần kinh cảm giác do nghi tuần hoàn máu kém, bệnh đau nửa đầu hay một số bệnh học chuyên khoa đôi khi sử dụng tanakan vẫn có hiệu quả tốt

Đối tượng sử dụng thuốc Tanakan

 • Thuốc Tanakan được sử dụng cho những người thiểu năng tuần hoàn máu não, trí tuệ giảm sút, trí nhớ giảm và làm việc căng thẳng.
 • Học sinh, sinh viên từ 12 tuổi trở lên đặc biệt trong thời kỳ ôn thi áp lực công việc và học tập cao.
 • Có biểu hiện đau đầu kinh niên, rối loạn tiền đình, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, đau nửa đầu và đau nửa đầu vai gáy.
 • Những người có biểu hiện bị mờ mắt, tay chân xuất huyết do bệnh tiểu đường cũng có thể sử dụng thuốc Tanakan.

Bên cạnh đó, triệu chứng bệnh hoa mắt, chóng mặt đâu đầu bên cạnh việc dùng thuốc bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý cũng như chế nghỉ ngơi, tập luyện khoa học để sức khỏe được đảm bảo và tốt hơn.

Thuốc Tanakan có gây ra tác dụng phụ hay không?

Thuốc Tanakan có gây ra tác dụng phụ hay không?

Thuốc Tanakan có gây ra tác dụng phụ hay không?

Không giống như các loại thuốc trong y học cổ truyền, Tanakan có thể gây ra một số tác dụng phụ tuy nhiên rất hiếm gặp như:

 • Tăng hoặc hạ huyết áp.
 • Khó chịu đường tiêu hóa, đau đầu.
 • Buồn ngủ hoặc an thần.
 • Hạ đường huyết.
 • Cần thận trọng sử dụng cho những trường hợp hấp thu galacose kém.

Các bác sĩ cho biết rằng những phụ nữ cho bú có thể sử dụng thuốc Tanakan và không ảnh hưởng đến em bé cũng như sự tiết sữa của mẹ.

Đặc biệt, nếu có biểu hiện hoa mắt chóng mặt, đau đầu kéo dài cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để làm các xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán bệnh, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ không tự ý mua thuốc uống khi chưa có sự cho phép của bác sĩ để tránh những hậu quả không mong muốn.

Nguồn: benhhoc.edu.vn