Đừng chủ quan nếu bạn gặp tình trạng tức ngực khó thở

Tức ngực khó thở là hiện tượng ai cũng có thể mắc phải nhưng nhiều người vẫn chủ quan không biết rằng đó cũng chính là triệu chứng của hàng loạt căn bệnh chết người khác. Phòng bệnh cho người cao tuổi lúc giao mùa như thế nào? Cách phòng tránh bệnh đau lưng hiệu Đọc thêm »

Chỉ số bilirubin là gì và nguyên nhân nào gây nên tăng bilirubin máu?

Bilirubin là sắc tố mật chính hình thành từ sự thoái giáng của heme trong tế bào hồng cầu. Vậy tăng bilirubin máu có nguy hiểm hay không? Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ bí quyết giúp hạ cholesterol an toàn Nên làm gì để giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh nhất có Đọc thêm »

Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ bí quyết giúp hạ cholesterol an toàn

Mỗi người chúng ta nên chủ động hoàn thiện chế độ ăn uống và lối sống của mình để duy trì mức cholesterol trong sự kiểm soát.Cholesterol rất cần thiết để tạo màng tế bào, cân bằng hormon trong cơ thể. Nên làm gì để giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh nhất có Đọc thêm »

Chứng bệnh hạ đường huyết là gì, nó do nguyên nhân nào gây nên ?

Khi lượng đường trong máu của bạn quá thấp thì tình trạng hạ đường huyết sẽ xuất hiện. Vậy bệnh hạ đường huyết do những nguyên nhân nào gây nên ? Chuyên gia mách bạn những cách giảm nhịp tim nhanh bạn cần biết Những nguy cơ tiềm ẩn ung thư mà mọi người thường bỏ Đọc thêm »

Những nguy cơ tiềm ẩn ung thư mà mọi người thường bỏ qua

Vì ung thư có rất nhiều loại nên các triệu chứng có thể rất khác nhau giữa từng bệnh, từng người bệnh. Dưới đây là những triệu chứng tiềm ẩn cần được thăm khám gấp. Táo và nho giúp hủy diệt tế bào ung thư bạn tin không? Các kiến thức chung về ung thư Đọc thêm »

Những lưu ý cần biết sau khi phẫu thuật thay van tim là gì?

Phẫu thuật thay van tim là một trong những ca phẫu thuật lớn, phức tạp và kéo dài hàng giờ đồng hồ để tiến hành, và việc hồi phục sau phẫu thuật là một thử thách cho bệnh. Dấu hiệu cho thấy rối loạn nhịp tim là như thế nào ? Dược sĩ cho biết Đọc thêm »