Những lưu ý cần biết sau khi phẫu thuật thay van tim là gì?

Phẫu thuật thay van tim là một trong những ca phẫu thuật lớn, phức tạp và kéo dài hàng giờ đồng hồ để tiến hành, và việc hồi phục sau phẫu thuật là một thử thách cho bệnh. Dấu hiệu cho thấy rối loạn nhịp tim là như thế nào ? Dược sĩ cho biết Đọc thêm »

Dấu hiệu cho thấy rối loạn nhịp tim là như thế nào ?

Chuyên gia Cao đẳng đẳng Y Dược chỉ rõ những dấu hiệu rối loạn nhịp tim , không chữa nhanh rất nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh động mạch vành là gì? Nguyên nhân và triệu chứng bệnh động mạch vành Chuyên gia Điều dưỡng tư vấn về bệnh xuất huyết não Để bệnh đột Đọc thêm »

Một số cách chữa trị đau đầu kinh niên đơn giản và hiệu quả

Đau đầu kinh niên đang có xu hướng ngày càng trở nên nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, vậy làm cách nào để chữa trị dứt điểm cơn đau hiệu quả nhất?  Cơ thể luôn cảm thấy lạnh là dấu hiệu của bệnh gì? Thần kinh thực vật có cách điều trị Đọc thêm »

Cao huyết áp và những biến chứng nguy hiểm khó lường

Cao huyết áp đang ngày càng gia tăng với con số chóng mặt và nếu không biết cách phòng tránh để ngăn ngừa sẽ gây ra các biến chứng khó lường nguy hiểm. Bệnh mỡ máu tiềm ẩn nguy cơ chết người Những điều cần biết về bệnh sỏi thận mọi người cần lưu ý Bệnh Đọc thêm »