Bệnh nhân mắc bệnh tim mạch cần có chế độ vận động như thế nào?

Mọi người thường nghĩ, bệnh tim mạch thì nên hạn chế vận động, đặc biệt là hoạt động thể thao. Vậy thì quan điểm này hoàn toàn sai nhé! Bệnh nhân bị tràn dịch màng tim có thể điều trị bệnh như thế nào? Nhồi máu cơ tim cấp là gì và do nguyên nhân Đọc thêm »

Bệnh nhân bị tràn dịch màng tim có thể điều trị bệnh như thế nào?

Đối với những bệnh nhân bị tràn dịch màng tim gây chèn ép tim và ảnh hưởng lớn tới hệ tuần hoàn. Nếu không được điều trị sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Nhồi máu cơ tim cấp là gì và do nguyên nhân nào phát tác bệnh? Chỉ số bilirubin là gì và nguyên Đọc thêm »

Chỉ số bilirubin là gì và nguyên nhân nào gây nên tăng bilirubin máu?

Bilirubin là sắc tố mật chính hình thành từ sự thoái giáng của heme trong tế bào hồng cầu. Vậy tăng bilirubin máu có nguy hiểm hay không? Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ bí quyết giúp hạ cholesterol an toàn Nên làm gì để giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh nhất có Đọc thêm »

Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ bí quyết giúp hạ cholesterol an toàn

Mỗi người chúng ta nên chủ động hoàn thiện chế độ ăn uống và lối sống của mình để duy trì mức cholesterol trong sự kiểm soát.Cholesterol rất cần thiết để tạo màng tế bào, cân bằng hormon trong cơ thể. Nên làm gì để giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh nhất có Đọc thêm »

Chứng bệnh hạ đường huyết là gì, nó do nguyên nhân nào gây nên ?

Khi lượng đường trong máu của bạn quá thấp thì tình trạng hạ đường huyết sẽ xuất hiện. Vậy bệnh hạ đường huyết do những nguyên nhân nào gây nên ? Chuyên gia mách bạn những cách giảm nhịp tim nhanh bạn cần biết Những nguy cơ tiềm ẩn ung thư mà mọi người thường bỏ Đọc thêm »

Những nguy cơ tiềm ẩn ung thư mà mọi người thường bỏ qua

Vì ung thư có rất nhiều loại nên các triệu chứng có thể rất khác nhau giữa từng bệnh, từng người bệnh. Dưới đây là những triệu chứng tiềm ẩn cần được thăm khám gấp. Táo và nho giúp hủy diệt tế bào ung thư bạn tin không? Các kiến thức chung về ung thư Đọc thêm »