Cách giảm nhịp tim nhanh tại nhà đơn giản và hiệu quả

Tim đập nhanh là tình trạng tim đập loạn xạ bất thường nhanh hơn 100lần/phút khi bạn đang trong trạng thái nghỉ ngơi. Đây là một biểu hiện cho rất nhiều căn bệnh hệ tuần hoàn, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh Đọc thêm »

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng thiếu máu lên não

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người lớn tuổi nhưng đang ngày càng trẻ hóa. Vậy tình trạng này do những nguyên nhân nào gây nên? Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh viêm mũi xoang dị ứng Tất tần tật những điều bạn cần biết về bệnh Đọc thêm »

Cảnh giác với những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh đột quỵ

Đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm, nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Vì vậy chúng ta cần đề phòng đến những dấu hiệu của bệnh để phát hiện bệnh sớm Bệnh ho gà ở trẻ em thường gây nên những triệu chứng như thế nào? Nên làm gì khi trẻ nhỏ bị mày Đọc thêm »

Dấu hiệu và triệu chứng bệnh tràn dịch màng tim

Tràn dịch màng tim xảy ra khi dịch màng tim bị phong tỏa hoặc khi có sự xuất hiện của máu trong khoang màng tim và có thể dẫn tới viêm màng ngoài tim. Vậy dấu hiệu và triệu chứng như của bệnh thế nào? Dịch bệnh Covid nên cung cấp vitamin cho cơ thể Đọc thêm »

Bệnh tăng huyết áp dẫn tới những biến chứng nguy hiểm nào?

Tăng huyết áp là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau và rất phổ biến ở người cao tuổi. Bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Viêm phổi người già nguyên nhân và cách phòng bệnh Dấu hiệu trẻ bị sốt virus và cách Đọc thêm »

Tình trạng thiếu máu lên não do nguyên nhân nào dẫn tới?

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người lớn tuổi nhưng đang ngày càng trẻ hóa. Vậy tình trạng này do những nguyên nhân nào gây nên? Tất tần tận các vấn đề liên quan đến bệnh viêm mũi xoang dị ứng Tất tần tật những điều bạn cần biết về bệnh Đọc thêm »

Đừng chủ quan nếu bạn gặp tình trạng tức ngực khó thở

Tức ngực khó thở là hiện tượng ai cũng có thể mắc phải nhưng nhiều người vẫn chủ quan không biết rằng đó cũng chính là triệu chứng của hàng loạt căn bệnh chết người khác. Phòng bệnh cho người cao tuổi lúc giao mùa như thế nào? Cách phòng tránh bệnh đau lưng hiệu Đọc thêm »

Chỉ số bilirubin là gì và nguyên nhân nào gây nên tăng bilirubin máu?

Bilirubin là sắc tố mật chính hình thành từ sự thoái giáng của heme trong tế bào hồng cầu. Vậy tăng bilirubin máu có nguy hiểm hay không? Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ bí quyết giúp hạ cholesterol an toàn Nên làm gì để giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh nhất có Đọc thêm »

Điều dưỡng Cao đẳng chia sẻ bí quyết giúp hạ cholesterol an toàn

Mỗi người chúng ta nên chủ động hoàn thiện chế độ ăn uống và lối sống của mình để duy trì mức cholesterol trong sự kiểm soát.Cholesterol rất cần thiết để tạo màng tế bào, cân bằng hormon trong cơ thể. Nên làm gì để giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh nhất có Đọc thêm »