Cử nhân Hộ sinh chia sẻ chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mãn kinh

Đối với những phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, người phụ nữ sẽ có rất nhiều những rối loạn về nội tiết tố cũng như là những chuyển hoá về các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Nó cũng sẽ bị thiếu hụt hay được đề cập đến nhất là thiếu vitamin Đọc thêm »

Nguyên tắc cơ bản giúp bạn phòng ngừa thoái hóa cột sống hiệu quả

Để giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa cột sống và duy trì sức khỏe của cột sống của bạn trong thời gian dài, dưới đây là một loạt các nguyên tắc và biện pháp phòng ngừa quan trọng Sai lầm khi tự điều trị viêm phế quản tại nhà Biến chứng và chẩn đoán Đọc thêm »

Không chủ quan với vết xước nhỏ tránh nguy cơ nhiễm trùng nặng

Nhiều người thường bất chấp các vết xước nhỏ trên da mà không nhận thấy nguy cơ nhiễm trùng nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc không xử lý kỹ và kịp thời cho các vết thương, bất kể lớn hay nhỏ, có thể dẫn đến nhiễm trùng đáng sợ. Chuyên gia Y tế chỉ điểm các Đọc thêm »

Biến chứng nguy hiểm của căn bệnh viêm tai giữa

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và chia sẻ một số những biến chứng nguy hiểm mà  căn bệnh viêm tai giữa có thể gây ra cho người không may mắc phải. Bệnh nhân thiếu máu và những loại thực phẩm cần tránh Những dấu hiệu cho thấy bạn đang suy nhược cơ thể Đọc thêm »

Chuyên gia y tế chia sẻ một số thực phẩm tốt nhất cho vòng ngực

Cải thiện chất lượng của vòng ngực là điều mà nhiều phụ nữ luôn mong muốn để mang lại cảm giác thoải mái và tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em biết cách ăn uống gì tốt cho vòng ngực. Bác sĩ chia sẻ về tác dụng Đọc thêm »

Chế độ ăn giúp cải thiện và hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa cột sống

Bệnh thoái hóa cột sống gia tăng thường do ăn uống thiếu dưỡng chất. Do đó những người bị thoái hóa cột sống cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để có thể điều trị bệnh hiệu quả nhất. Bệnh ung thư tuyến giáp nguy hiểm như thế nào? Cần làm gì để phòng Đọc thêm »

Những triệu chứng của bệnh hồng ban đa dạng

Hồng ban đa dạng là một bệnh lý về da với các triệu chứng cấp tính trên da như các thương tổn dát đỏ, sẩn phù, mụn nước, bọng nước xen lẫn với các thương tổn hình bia bắn. Bệnh ung thư tuyến giáp nguy hiểm như thế nào? Cần làm gì để phòng tránh bệnh Đọc thêm »

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân sau đột quỵ

Do các di chứng sau khi đột quỵ, người bệnh cần được chăm sóc đặc biệt cũng như có một chế độ ăn uống đặc biệt để nâng cao sức khỏe cho mình. Tìm hiểu những biến chứng nguy hiểm do bệnh trĩ hỗn hợp gây nên Bác sĩ chia sẻ cách khắc phục bệnh Đọc thêm »

Biểu hiện của chứng rối loạn nội tiết tố nữ như thế nào?

Rối loạn nội tiết tố nữ là chứng bệnh ngày càng phổ biến, gây ra vô số phiền phức khiến nữ giới gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt, mệt mỏi, xuống sắc, khô hạn, giảm ham muốn… Vậy khi bị rối loạn nội tiết thường có những biểu hiện gì? Bác sĩ chia sẻ Đọc thêm »

Bác sĩ chia sẻ về tác dụng giúp hạ huyết áp của vitamin C

Bên cạnh việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì vitamin C còn có vai trò rất tốt trong việc bảo vệ quả tim của bạn, ngăn cản bệnh huyết áp cao nguy hiểm. Chế độ dinh dưỡng ăn uống đúng cách cho người bệnh thận mạn tính Những điều cần biết về Đọc thêm »