U gan ác tính: Triệu chứng, chẩn đoán chính xác

Triệu chứng nhận biết ung thư gan thường xuất hiện khi tình trạng bệnh đã phát triển sang giai đoạn muộn. Vì vậy người bệnh cần nhận biết triệu chứng sớm cũng như chẩn đoán kịp thời! U gan ác tính: Triệu chứng, chẩn đoán chính xác Triệu chứng nhận biết ung thư gan Dưới Đọc thêm »

Chuyên gia Y tế chỉ điểm các yếu tố gây ung thư dạ dày hàng đầu

Bệnh ung thư dạ dày ngày càng trẻ hóa đối tượng mắc. Nguyên nhân gây ra bệnh đã được các chuyên gia tổng hợp và chỉ điểm các yếu tố gây ung thư dạ dày hàng đầu qua bài sau đây! Chuyên gia Y tế chỉ điểm các yếu tố gây ung thư dạ dày Đọc thêm »

Một số triệu chứng ung thư thực quản có dễ nhận biết hay không?

Ung thư thực quản là một trong những căn bệnh ung thư thường gặp ở bệnh lý đường tiêu hóa. Đối với những triệu chứng bệnh khác nhau trong từng giai đoạn, ung thư thực quản thường rất khó phát hiện trong những giai đoạn đầu. Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh u đại trạng Đọc thêm »

Điều dưỡng viên chia sẻ kiến thức về bệnh hẹp môn vị dạ dày

Hẹp môn vị dạ dày đang là tình trạng khá phổ biến hiện nay trong các bệnh lý của đường tiêu hóa. Vậy hẹp môn vị có nguy hiểm không, các biến chứng hẹp môn vị dạ dày mà người bệnh nên tìm hiểu và nắm rõ để đề phòng là gì? Phải làm gì Đọc thêm »

Tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa bệnh tiêu chảy?

Đi ngoài phân lỏng là triệu chứng liên quan đến sức khỏe đường tiêu hóa mà chúng ta thường xuyên gặp phải. Nhưng nguyên nhân của nó là gì, mọi người hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé! Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh u đại trạng góc lách là gì? Đọc thêm »

Bác sĩ chia sẻ các cách chữa bệnh tiêu chảy ở người lớn tại nhà

Tiêu chảy là bệnh thường không quá nghiêm trọng và bệnh nhân có thể tự hồi phục. Vì vậy, bạn có thể điều trị tiêu chảy ở người lớn cũng như những triệu chứng đi kèm như mất nước tại nhà. Phải làm gì để có một lá gan khỏe mạnh và làm tốt vai Đọc thêm »