Chuyên gia hướng dẫn thực hiện phương pháp mát xa cho trẻ sơ sinh

Mát xa cho trẻ sơ sinh là một phương pháp đem lại sự thư thái và dễ chịu cho trẻ. Trong bài viết sau đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn thực hiện phương pháp mát xa cho trẻ sơ sinh vô cùng đơn giản. Điều dưỡng viên hướng dẫn cách chăm sóc trẻ viêm Đọc thêm »

Bệnh ho gà ở trẻ em thường gây nên những triệu chứng như thế nào?

Bệnh ho gà không chỉ xảy ra ở người lớn mà trẻ em cũng có thể mắc phải và thường gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vậy triệu chứng nhận biết của bệnh ho gà ở trẻ em thường xảy ra như thế nào? Nên làm gì khi trẻ nhỏ bị mày đay? Những Đọc thêm »

Những điều cần biết về hội chứng Reye rất nghiệm trọng ở trẻ em

Hội chứng Reye là một bệnh hiếm gặp nhưng nghiêm trọng là nguyên nhân gây sưng tấy trong gan và não. Hội chứng Reye thường nhất ảnh hưởng đến trẻ em và thanh thiếu niên hồi phục sau khi bị nhiễm virus. Những điều cha mẹ cần biết về bệnh chàm ở trẻ em Thông Đọc thêm »

Thông tin đầy đủ về bệnh sốt xuất huyết ở trẻ nhỏ

Mùa mưa là một trong những điều kiện thuận lợi cho việc muỗi sinh sôi nảy nở, gây nên bệnh sốt xuất huyết đối tượng thường gặp là trẻ em. Không chỉ riêng chỉ nhỏ, mọi đối tượng đều có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết khi chưa có kháng thể trong người. Rôm Đọc thêm »