Dược sĩ chia sẻ lý do trẻ nhỏ bị viêm đường hô hấp thường xuyên

Hệ thống miễn dịch của trẻ nhỏ chưa phát triển hoàn chỉnh, khiến khả năng chống đỡ các bệnh tật của các em yếu hơn so với người lớn. Đó là một trong những nguyên nhân chính khiến trẻ dễ bị viêm đường hô hấp. Dược sĩ chia sẻ lý do trẻ nhỏ bị viêm Đọc thêm »

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Vậy khi trẻ bị viêm mũi dị ứng thì cha mẹ nên làm gì, hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau đây! Viêm mũi dị ứng ở trẻ em: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị Nguyên Đọc thêm »

Tìm hiểu cơ chế và nguyên nhân của sốt ở trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ

Để điều trị tốt triệu chứng sốt ở trẻ, chúng ta cần tìm ra nguyên nhân gây sốt cũng như hiểu rõ bản chất của cơ chế sốt ở trẻ nhỏ là gì. Hãy cùng phân tích triệu chứng sốt ở trẻ nhỏ trong bài sau! Tìm hiểu cơ chế và nguyên nhân của sốt Đọc thêm »

Viêm Amidan ở trẻ em: Triệu chứng, điều trị và cách phòng ngừa

Viêm Amidan ở trẻ em là một vấn đề sức khỏe phổ biến, có thể gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của trẻ. Hãy cùng tìm hiểu bệnh viêm Amidan trong bài viết sau đây! Phòng tránh ho cho trẻ khi thời tiết giao mùa Dược sĩ chia sẻ 8 bài Đọc thêm »