Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 sự lựa chọn đúng đắn

Y Dược đang là ngành nắm vai trò chủ chốt trong hệ thống Y tế do đó lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là một quyết định vô cùng đúng đắn.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng tăng

Theo thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế đến năm 2020 yêu cầu chuẩn hóa trình độ nguồn nhân lực ngành Y Dược, do đó các cán bộ y tế muốn làm việc tại các bệnh viện, phòng khám… phải có ít nhất bằng Cao đẳng trở lên.

Ngành Dược đang nắm vai trò cốt lõi trong hệ thống Y tế tuy nhiên tại các bệnh viện phòng khám nguồn lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng  đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngày 1 tăng cao.

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều bạn trẻ đã chọn con đường đi khác mà bỏ đi cơ hội của mình, nay định hướng lại tương lai cho mình mong muốn có một công việc ổn định với mức lương cao và có nhiều cơ hội thăng tiến. Do đó nhiều bạn trẻ đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn cơ sở nào?

Từ trước đến nay môi trường và chất lượng đào tạo luôn là mối quan tâm hàng đầu của sinh viên. Do đó nếu có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn nên lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo ngành Y Dược được Bộ Y Tế công nhận. Để mang lại cơ hội cho mọi thí sinh Trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo và khung thời gian đào tạo linh hoạt.

Thí sinh học tập tại Trường sẽ được trang bị  đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với chương trình đào tạo tiên tiến luôn cập nhật kiến thức mới về lĩnh vực Y Dược. Đặc biệt, Trường đã đưa vào phương pháp mô hình Trường học – Bệnh viện đã mang lại hiệu quả cho sinh viên trong việc tiếp thu và lĩnh hội kiến thức. Điều đó giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều xin được việc làm và làm ngay được việc, đây mà điểm khác biệt quan trọng mà không phải trường Y Dược nào cũng làm được. Do đó lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một quyết định đúng đắn nhất.

Hiện tại Trường ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng Xét nghiệm, Trường còn mở lớp đào tạo hệ Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng. Nếu thí sinh có bất cứ nguyện vọng học với chuyên ngành nào có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Cao đẳng Y Tế Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 502, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Benhhoc.edu.vn