Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Liên thông Cao đẳng Y Dược không chỉ giúp người học nâng cao bằng cấp mà còn mở rộng kiến thức vậy mẫu hồ sơ xét tuyển Liên thông năm 2018 như thế nào?

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược là nhu cầu rất cần thiết hiện nay do mới đây nhất, Bộ Y tế đã có quyết định đến năm 2020 các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển hệ Trung cấp thay vào đó các thí sinh phải cấp tốc Liên thông lên Cao đẳng để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Vậy học Liên thông Cao đẳng Y Dược ở đâu tốt?

Vì quyết định mới của Bộ Y tế mà năm 2018, có rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược. Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể tuyển sinh đơn giản hơn, Bộ đã phê duyệt và giao chỉ tiêu hàng năm cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường, học viên sẽ được tiếp xúc với mô hình học hoàn toàn mới – mô hình Viện Trường, người học sẽ không bị đè nặng lý thuyết mà thay vào đó là chú trọng nhiều hơn tới thực hành. Giúp các bạn học viên có thể nâng cao tay nghề, cơ sở vững chắc giúp sinh viên tự tin vào năng lực của bản thân và có thể dễ dàng ứng tuyển tại các cơ quan bệnh viện, trạm xá, quầy thuốc hay làm trình dược viên với nguồn thu nhập lên tới 10 triệu.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chỉ gói gọn từ 15 đến 18 tháng:

• Thời gian đào tạo 15 tháng áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với thi sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – hồ sơ gồm những gì?

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Những thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường, chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết theo quy định của Bộ LĐTB&XH năm 2018:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu hồ sơ Liên thông năm 2018 của nhà Trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm TCCN có công chứng tại địa phương nơi cư trú.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 chụp 6 tháng gần đây nhất và mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong, thí sinh nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh Liên thông: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo 2 cách dưới đây:

• Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn : 02485.895.895 – 0948.895895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn