Thông tin mới về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm sáng lạng

Ngành Dược luôn giữ vai trò quan trọng trong đời sống con người, đem đến cho người học cơ hội việc làm phù hợp với mức lương hấp dẫn. Dự kiến đến năm 2020 tầm nhìn 2030, mục tiêu sản xuất Dược phẩm đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong khu vực nội địa, 100% cơ sở kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo nhân lực Dược sĩ lâm sàng chất lượng cao.

Trong quá trình ra đời của một viên thuốc không thể thiếu bàn tay của người Dược sĩ, sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bạn có thể làm nhiều công việc ở nhiều vị trí khác nhau, Cơ hội phát triển và mức thu nhập là không giới hạn với những ai đủ tài năng và tâm huyết khi theo đuổi công việc này.

Những lợi ích nhận được khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao Đẳng Dược là con đường đúng đắn giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất, trong thời gian đào tạo ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất. Những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể kể đến như:

• Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược và các chi phí học tập tiết kiệm.
  • Khung giờ học linh hoạt giúp học viên vừa học và làm mà không ảnh hưởng
  • Điều kiện xét tuyển Liên thông đơn giản, thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hệ liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm luôn nếu muốn hoặc tiếp tục học lên bậc Đại học để tăng thêm giá trị bằng cấp của mình.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vừa học vừa làm

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tương tự như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với những thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tương tự hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký nếu có mong muốn theo học thí sinh có thể vào chuyên mục tuyển sinh Y dược chính quy để xem thông tin hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895