Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn trường uy tín

Ngành Điều dưỡng ngành học khó đòi hỏi cao về kỹ năng và tay nghề nên những thí sinh đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn địa chỉ học uy tín.

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn trường uy tín

Trong hệ thống y tế thì ngành Điều dưỡng có vai trò cực kỳ quan trọng và ngày càng không thể thay thế được. Để nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng và cứu chữa được nhiều bệnh nhân hơn thì các cơ sở Y tế đang rất cần những nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng. Do đó, những bạn đang và sẽ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

Học viên đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Điều cần những tố chất nào?

Sự kiên nhẫn, sự hiểu biết và kỹ năng con người là những tố chất đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi mà mỗi Điều dưỡng viên phải có. Có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo vô phương cứu chữa thì chính những người Điều dưỡng viên sẽ làm nhiệm vụ an ủi và động viên người bệnh. Do đó đòi hỏi người Điều dưỡng phải có những kỹ năng, sự hiểu biết. Và yếu tố tiên quyết thứ 2 chính là lòng nhân ái, đối với một nhân viên Điều dưỡng lòng nhân ái giúp họ đứng vững hơn được nhiều người yêu quý.

Điều dưỡng thành công có nghĩa là có bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhớ đến mình, cảm thấy hạnh phúc khi được bạn chăm sóc, bởi sự tận tụy, tinh thần cao trong công việc khi chăm sóc họ. Ngoài ra, sự thăng tiến đến vị trí cao nhất có thể hoặc có trình độ chuyên môn. Luôn là người uy tín nhất với trách nhiệm cao nhất đó cũng thể hiện là một Điều dưỡng thành công. Do đó, những thí sinh đang có dự định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần đặc biệt lưu ý trước khi trở thành Điều dưỡng viên giỏi thực thụ.

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn trường uy tín

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? là thắc mắc của không ít bạn trẻ. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Ngành Điều dưỡng hàng đầu và đạt chuẩn Bộ Y tế.  Hàng năm, nhà trường đào tạo các Điều dưỡng viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định với tay nghề cao. Cơ sở vật chất luôn được phát triển, cập nhật theo thay đổi của công nghệ hiện đại, giúp sinh viên bắt kịp với công nghệ do đặc trưng Ngành Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, do vậy những kiến thức tốt nhất cho sinh viên luôn được truyền đạt dễ hiểu nhất.

Theo đó thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm đến 1,5 năm và học viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian học phù hợp với công việc vào các buổi tối hàng tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Những thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn