5 cách làm khuôn mặt bạn gái trẻ hơn so với tuổi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn nữ luôn được khen trẻ trung hơn so với tuổi, song bạn không biết rằng cách làm khuôn mặt trẻ hơn của họ không quá cao siêu mà rất đơn giản.

Nếu bạn cũng muốn có một khuôn mặt trẻ trung hơn so với tuổi thật thì bạn không cần tìm những phương pháp khó khăn mà chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản từ trang điểm cho đến kiểu tóc và cách ăn mặc là đã có thể giúp khuôn mặt bạ trẻ hơn so với tuổi thật.

Thay đổi kiểu tóc sẽ giúp bạn trẻ trung hơn

Thay đổi kiểu tóc sẽ giúp bạn trẻ trung hơn

Thay đổi kiểu tóc

Nếu bạn là một cô gái truyền thống và đã bước vào độ tuổi “băm” thì hãy mạnh dạn thay đổi mình, thay vì giữ những kiểu tóc truyền thống hiền dịu, thì bạn có thể thực hiện phá cách và thay đổi mình với kiểu tóc hiện đại, sành điệu hơn.

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Bạn còn đang băn khoản không biết kiểu tóc nào phù hợp với mình thì có thể nhờ chuyên gia về tóc hỗ trợ để có kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bạn và giúp bạn trẻ trung hơn. Ông bà ta có cấu “cái răng cái tóc là vóc con người” không sai một chút nào, khi bạn thực hiện thay đổi kiểu tóc cũng là cách làm khuôn mặt trẻ hơn hữu hiệu.

Chọn màu cho tóc

Thay vì một màu tóc đen truyền thống thì bạn cũng có thể nhuộm màu để giúp khuôn mặt sáng hơn và giúp khuôn mặt bạn trẻ trung hơn.

Những màu sắc này cũng tùy thuộc vào làn da của bạn mà chọn màu sắc tóc cho phù hợp để tôn khuôn mặt của bạn lên.

Bạn cũng nên trang điểm thêm cho đôi mắt để che khuyết điểm

Bạn cũng nên trang điểm thêm cho đôi mắt để che khuyết điểm

Trang điểm cho mắt

Mắt sẽ có nguy cơ sụp mí, hình thành nếp nhăn nơi khóe mắt và khiến nhan sắc của bạn già nua hơn. Vì vậy, để cải thiện điều này, bạn có thể thực hiện trang điểm cho mắt để che đi những vết nhăn của mắt và giảm độ sưng cho mắt.

Ngoài ra để giảm bớt nếp nhăn nơi khóe mắt, bạn cũng nên thực hiện mát – xa để xóa nếp nhăn và chống hình thành nếp nhăn nơi khóe mắt, giúp trẻ hóa da, làm khuôn mặt bạn trông trẻ trung hơn.

Chọn màu son tươi

Nếu bạn với trung thành với son màu nude hay son gió thì có thể thay đổi màu son ngay bây giờ. Đây cũng là một cách làm khuôn mặt trẻ hơn. Màu son tươi sáng sẽ khiến bạn trông trẻ hơn vài tuổi va cũng thêm phần quyến rũ hơn.

Bạn nên chọn tông màu song tươi sáng và đậm hơn

Bạn nên chọn tông màu song tươi sáng và đậm hơn

Sử dụng mỹ phẩm dạng kem

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Mỹ phẩm là điều mà bạn sẽ phải đồng hành để chăm sóc làn da mình. Những mỹ phẩm bạn nên dùng là mỹ phẩm dạng lỏng như kem, gel để tạo làn da căng tràn sức sống.

Trước khi bôi kem thì bạn cũng nên, sử dụng kem dưỡng ẩm để tạo độ ẩm cho da.

Những cách làm khuôn mặt trẻ hơn trên chỉ là một cách đánh lừa người đối diện mà thôi. Nếu bạn muốn thực sự trẻ trung thì có thể thực hiện bàng cách khác.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ nét thanh xuân thì cũng có thể thực hiện trẻ hóa da bằng những công nghệ hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – benhhoc.edu.vn