Cần điều kiện gì để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện xét tuyển như thế nào? Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ gì? là những thắc mắc chung của các thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gửi về cho nhà trường.

Cần điều kiện gì để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Cần điều kiện gì để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo các Tin tức Y dược cho biết hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng lên. Trong khi nguồn nhân lực của ngành Y dược vẫn còn đang trong tình trạng thiếu hụt. Do vậy, cơ hội việc làm đối với ngành này là rất lớn. Mặt khác, với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sinh viên có thể vừa học vừa làm để bổ sung kiến thức, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Nhờ thời gian đào tạo ngắn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trở thành một hướng đi thu hút rất nhiều sinh viên.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần phải có bằng tốt nghiệp từ trình độ cao đẳng trở lên và thuộc tất cả những nhóm ngành nằm trong hệ thống giáo dục của nước ta. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được thiết kế dành cho nhóm đối tượng nên mọi thí sinh đăng lý xét tuyển đều phải đảm bảo trình độ tối thiểu là cao đẳng.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển đều có cơ hội trúng tuyển và học tập tại trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy với thời gian đào tào ngắn và học phí tiết kiệm.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 của trường Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như sau:

  • Thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, điều kiện sức khỏe, tư chất đạo đức tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không đang trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh có 1 văn bằng có trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề đào tạo nào đã nộp hồ sơ theo đúng quy định Nhà trường đưa ra.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Các địa chỉ, cơ sở đào tạo chất lượng có vai trò làm nền tảng nền móng cho nghề nghiệp tương lai của bạn. Tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM, sinh viên được học tập trong một môi trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Giảng viên nhà trường luôn có trách nhiệm với từng bài giảng của mình và sẵn sàng chỉ dẫn nhiệt tình cho sinh viên. Đây là một số ít các trường đào tạo Y dược theo mô hình Viện- Trường giúp sinh viên học tập và thực hành tốt nhất. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là địa chỉ tin cậy, chất lượng giáo dục đảm bảo cho thí sinh có nhu cầu học.

Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng với nhóm chuyên ngành chính: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Thời gian học trong 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với chuyên ngành sức khỏe. Ví dụ như: Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng….
  • Thời gian học trong 20 tháng với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. Ví dụ như: Du lịch, Báo chí, Kế toán….

Ngoài xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì trong năm 2018 nhà trường còn tuyển sinh các ngành đào tạo hệ chính quy như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh,.. với hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp và hoàn thành xong Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh khi đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chuyển đổi Văn bằng 2 cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có

Hoàn thành đầy đủ giấy tờ của bộ hồ sơ thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.