Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ xét tuyển khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Theo tin tức Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thí sinh muốn đăng ký học cần phải lưu ý đến thời gian nộp hồ sơ xét tuyển tại trường.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thời gian cụ thể đối với những thí sinh có nhu cầu theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cụ thể như sau:

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hoá trước năm 2017 nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bắt đầu từ ngày 20/04/2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hoá năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển ngay sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia 2017.

Để tạo điều kiện thuận lợi dành cho các bạn có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bất kỳ lúc nào để được nhập học sớm nhất. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp học mới chia thành nhiều đợt trong năm. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là trước ngày 25/12/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

ùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó điều dưỡng đa khoa trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bên Cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng chính quy khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Y Dược…phục vụ nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63