Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng đảm bảo chất lượng đầu ra

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi ra trường và tự tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu công tác đào tạo nguồn lực ngành Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường đào tạo nhân lực Y tế Quốc gia, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó. Hiện Nhà trường có 3 cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Trong năm 2018, tiếp tục nhận được sự tín nghiệm của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho những cán bộ trình độ Trung cấp Y Dược trên cả nước.

Theo Tin tức Y Dược, trong hơn 10 năm đi vào hoạt động và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đầu ra đạt chuẩn yêu cầu của Bộ, có thương hiệu, uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược và là địa chỉ tin tưởng để có thể trao gửi ước mơ. Đặc biệt với mong muốn chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo yêu cầu thông tư 26 và 27 Bộ Y tế đối với những cán bộ Trung cấp Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng số 1 để chọn lựa.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Tiến sĩ Bs Nông Thị Tiến khẳng định: Ngay từ khi thành lập, tôn chỉ mục đích của Trường là đào tạo cán bộ Y Dược có trình độ chuyên môn cao, tâm y lớn nên chương trình đạo tạo tại Trường luôn đổi mới và gắn liền với tình hình thực tế. Các bài học lý thuyết đều được thực hành, thực tế tại bệnh viện, phòng thí nghiệm trực thuộc Nhà trường. Đặc biệt với chương trình Liên thông mang ý nghĩa nâng cao trình độ thì Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hoàn hảo để bạn có trình độ chuyên môn cao và một tấm bằng đẹp.

Nhờ việc chuẩn bị bài bản, xác định được mục tiêu đào tạo đúng đắn ngay từ đầu nên sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông và nhận tấm bằng Cao đẳng Dược Đà Nẵng để tìm được cho mình công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Điều này cũng trở thành nguồn động lực để Nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện truyền thống đào tạo sinh viên Giỏi Y thuật – Giàu Y đức, ra trường có việc làm và làm ngay được việc.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược - Đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Đào tạo ngoài giờ hành chính

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng không chỉ là cơ hội để bạn nâng cao trình độ chuyên môn mà còn là cơ hội để có thể gắn bó và phát triển từ chính con đường bản thân lựa chọn. Tuy nhiên thí sinh cần nhớ đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 nếu muốn tuyển sinh. Cụ thể:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh,….
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học theo quy định.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đồng thời thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định với những giấy tờ không thể thiếu sót như:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng những điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 về mặt thủ tục, hồ sơ tuyển sinh sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé để trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm nhất.