Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào thứ 7, chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với việc đào tạo liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vào thứ 7 và chủ nhật giúp thí sinh chủ động sắp xếp thời gian hợp lý và cân đối với việc đi học và đi làm.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào thứ 7, chủ nhật

Hiện nay nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay đang không ngừng tăng lên với nhiều mục đích và đối tượng khác nhau. Căn cứ theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước, với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động và điều kiện tuyển sinh có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Ngoài việc được đào tạo trong môi trường đào tạo chất lượng với những điều kiện tốt nhất từ phía Nhà trường, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM còn được lựa chọn khung thời gian học tập phù hợp với quỹ thời gian mình có, đảm bảo không ảnh hưởng đến giờ lên lớp cũng như chất lượng công việc đang làm hiện tại. Như vậy, bên cạnh giờ hành chính, bạn còn có thể lựa chọn khung thời gian học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Những thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm thì cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh theo quy định với những điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa…
 • Là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào thứ 7, chủ nhật

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Theo tin tức y dược Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể Liên thông lên trình độ cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành hay ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.

Để có thể trở thành tân sinh viên của trường thì bạn cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Chúc bạn thành công!

Nguồn: benhhoc.edu.vn