Muốn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Tôi đang có ý định học trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy tôi cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ nào?

Muốn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Muốn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Theo tin tức Y Dược thì ngành Y Dược Việt Nam đang ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi có cơ hội việc làm, không cần lo lắng về việc thất nghiệp hay không. Nhất khi bạn lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thì càng là lựa chọn đúng đắn. Ra trường tốt nghiệp bất kỳ ngành này thuộc Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được làm đúng nghề và có được mức thu nhập ổn đinh, chứ không phải nói là tốt.

Bạn đã biết được hình thức tuyển sinh nhanh chóng và đơn giản năm nay sẽ mở ra cơ hội rộng lớn cho nhiều thí sinh có học lựa chỉ ở mức độ bình thường. Trước khi bạn muốn học được Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần đáp ứng điều kiện và hồ sơ đầy đủ.

Thí sinh cần đáp ứng yêu cầu gì để xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017?

Nếu bạn đáp ứng yêu cầu như sau thì bạn có thể xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đỗ tốt nghiệp cấp 3 trở thành sinh viên của trường. Nếu các bạn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng hoàn toàn có thể được. Đây là cơ hội cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 gồm giấy tờ gì?

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng cũng rất hợp nhu cầu của thị trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Cơ sở 1 tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
  • Cơ sở 2 Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trang Minh – benhhoc.edu.vn