Không chỉ có ở người lớn mà trẻ em cũng bị bệnh viêm khớp dạng thấp

Thường thì mọi người chỉ nghĩ răng các bệnh xương khớp, viêm khớp dạng thấp là ở người lớn tuổi, người ít vận động…, tuy nhiên hiện nay bệnh còn có cả ở trẻ em. Dấu hiệu nhận biết bệnh sởi và cách phòng tránh tốt nhất là gì ? Những lưu ý khi trẻ Đọc thêm »

Dấu hiệu nhận biết bệnh sởi và cách phòng tránh tốt nhất là gì ?

Bệnh sởi là bệnh lây truyền qua đường hô hấp, do dịch tiết mũi họng của người nhiễm bệnh theo không khí thoát ra khi người bệnh ho, hắt hơi, nói chuyện,…Vậy dấu hiệu nhận biết của bệnh là gì? Những lưu ý khi trẻ bị sốt siêu vi cha mẹ trẻ cần lưu ý Đọc thêm »

Bệnh sốt xuất huyết vào mùa hè là nguy cơ rình rập cao nhất

Mùa mưa tới gần, đó cũng là một trong những điều kiện thuận lợi cho việc muỗi sinh sôi nảy nở, gây nên bệnh sốt xuất huyết đối tượng thường gặp là trẻ em, vậy cách phòng tránh là gì? Rôm sảy vào mùa hè có thể giải quyết tại nhà như thế nào? Điều Đọc thêm »

Rôm sảy vào mùa hè có thể giải quyết tại nhà như thế nào?

Rôm sảy là bệnh ngoài da rất thường gặp vào  mùa hè, có thể gặp ở cả trẻ em và người lớn. Dưới đây chuyên gia sẽ chỉ một số mẹo để giúp mọi người có thể điều trị tại nhà mà rất an toàn. Điều dưỡng viên hướng dẫn cách chăm sóc trẻ viêm Đọc thêm »

Bệnh chân tay chân miệng có tái phát lại không và bao nhiêu lần?

Bệnh tay chân miệng chủ yếu do virus Enteroviruses gây nên, virus tay chân miệng đang lan rộng khiến nhiều trẻ em trong tình trạng nguy hiểm. Vậy bệnh tay chân miệng liệu có tái phát lại không? Những dấu hiệu nào cho thấy hội chứng tự kỉ ở một đứa trẻ ? Tình trạng viêm Đọc thêm »