Bệnh sốt xuất huyết vào mùa hè là nguy cơ rình rập cao nhất

Mùa mưa tới gần, đó cũng là một trong những điều kiện thuận lợi cho việc muỗi sinh sôi nảy nở, gây nên bệnh sốt xuất huyết đối tượng thường gặp là trẻ em, vậy cách phòng tránh là gì? Rôm sảy vào mùa hè có thể giải quyết tại nhà như thế nào? Điều Đọc thêm »

Rôm sảy vào mùa hè có thể giải quyết tại nhà như thế nào?

Rôm sảy là bệnh ngoài da rất thường gặp vào  mùa hè, có thể gặp ở cả trẻ em và người lớn. Dưới đây chuyên gia sẽ chỉ một số mẹo để giúp mọi người có thể điều trị tại nhà mà rất an toàn. Điều dưỡng viên hướng dẫn cách chăm sóc trẻ viêm Đọc thêm »

Bệnh chân tay chân miệng có tái phát lại không và bao nhiêu lần?

Bệnh tay chân miệng chủ yếu do virus Enteroviruses gây nên, virus tay chân miệng đang lan rộng khiến nhiều trẻ em trong tình trạng nguy hiểm. Vậy bệnh tay chân miệng liệu có tái phát lại không? Những dấu hiệu nào cho thấy hội chứng tự kỉ ở một đứa trẻ ? Tình trạng viêm Đọc thêm »

Bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh và những điều cần biết cho cha mẹ trẻ

Canxi là một dưỡng chất quan trọng cấu thành hệ xương và răng ở trẻ. Việc thiếu hụt dưỡng chất này sẽ khiến trẻ chậm lớn, còi xương và gù xương sống.  Chứng viêm tiểu phế quản ở trẻ có dấu hiệu bệnh như thế nào? Chứng vàng da ở trẻ sơ sinh nguyên nhân là do đâu mà có? Đọc thêm »