Hằng ngày ăn mặn có thể dẫn tới sỏi thận, cao huyết áp, đột quỵ

Tuy muối làm tăng gia vị của món ăn nhưng khi ăn quá nhiều thì đó lại là dấu hiệu của những bệnh liên quan đến sỏi thận, tăng huyết áp, đột quỵ… Chuyên gia Y Dược Hà Nội cùng tìm hiểu bệnh ung thư thận Cùng tìm hiểu bệnh suy thận mạn qua 4 Đọc thêm »

Mách bạn một số mẹo từ tự nhiên đánh tan sỏi thận hiệu quả

Sỏi thận là các tinh thể oxalate calci cứng tích tụ trong thận, ảnh hưởng đến khoảng 12% đàn ông và 7% phụ nữ trên thế giới, vậy cần làm như nào để tan sỏi thận tự nhiên nhất. Những điều cần biết về bệnh sỏi thận mọi người cần lưu ý Khi mắc bệnh Đọc thêm »

Cùng chuyên gia điều dưỡng tìm hiểu chứng men gan cao là gì?

 Nhắc đến cách chữa bệnh men gan cao bằng các loại thảo dược tự nhiên mà không cần sử dụng thuốc nhiều người rất ngạc nhiên và tỏ ra hoài nghi về tính hiệu quả.  Người bệnh gan nhiễm mỡ nên ăn gì? Nguyên nhân gây bệnh và các phương pháp điều trị bệnh gan Đọc thêm »

Măng cụt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan có thể bạn chưa biết?

Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh, đúng là vậy với quả măng cụt một loại quả phổ biến khiến mọi người có thể phòng ngừa được bệnh ung thư gan. Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực phẩm nào? Mọi người nên cảnh giác khi bị đau bụng âm ỉ bên phải Đọc thêm »