Bệnh trĩ: Căn bệnh khó nói có nguy cơ biến chứng nguy hiểm chết người

Tâm lý ngại bệnh ở vùng kín khiến cho những bệnh nhân mắc trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn, điều này làm cho bệnh phát triển, biến chứng vô cùng nguy hiểm. Điều trị viêm tuyến nước bọt dùng thuốc gì cho phù hợp? Cách điều trị bệnh viêm gan C dứt Đọc thêm »

Điều trị viêm tuyến nước bọt dùng thuốc gì cho phù hợp?

Người việt thường có tâm lý sử dụng thuốc đông y hơn là thuốc tây y để chữa bệnh. Đối với bệnh viêm tuyến nước bọt liệu rằng dùng loại thuốc nào cho hiệu quả? Mối nguy hại tiềm ẩn đến từ bệnh viêm tuyến nước bọt Tác hại khôn lường của bệnh viêm tuyến Đọc thêm »

Mối nguy hại tiềm ẩn đến từ bệnh viêm tuyến nước bọt

Bệnh viêm tuyến nước bọt ngày càng trở nên phổ biến với mọi người trong những năm gần đây. Bệnh có thể tự khỏi nhưng những cơn đau và di chứng bệnh để lại thật sự khôn lường. Tác hại khôn lường của bệnh viêm tuyến nước bọt mang tai Cách điều trị bệnh viêm Đọc thêm »

Bệnh Bóc Tách Động Mạch Chủ – Điều Trị Và Chăm Sóc

Các chuyên gia bệnh học khuyến cáo bệnh nhân bị bệnh bóc tách động mạch chủ nên điều trị sớm nếu không sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể: điều trị nội khoa, phẫu thuật, can thiệp mạch máu Đọc thêm »