Cùng chuyên gia điều dưỡng tìm hiểu chứng men gan cao là gì?

 Nhắc đến cách chữa bệnh men gan cao bằng các loại thảo dược tự nhiên mà không cần sử dụng thuốc nhiều người rất ngạc nhiên và tỏ ra hoài nghi về tính hiệu quả.  Người bệnh gan nhiễm mỡ nên ăn gì? Nguyên nhân gây bệnh và các phương pháp điều trị bệnh gan Đọc thêm »

Măng cụt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan có thể bạn chưa biết?

Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh, đúng là vậy với quả măng cụt một loại quả phổ biến khiến mọi người có thể phòng ngừa được bệnh ung thư gan. Đau ruột thừa bệnh nhân không nên ăn những thực phẩm nào? Mọi người nên cảnh giác khi bị đau bụng âm ỉ bên phải Đọc thêm »

Hà Nội khuyên bạn thay đổi thói quen của mình để đẩy lùi sỏi mật

Để có sức khỏe tốt bạn nên loại trừ những thói quen xấu hằng ngày để hạn chế nguy cơ bị sỏi mật, sỏi thận xuống mức thấp nhất có thể. Hà Nội cách phòng thiếu máu não bảo vệ sức khỏe của bạn Hà Nội giảng viên Y học cổ truyền bật mí một Đọc thêm »

Những nguyên nhân gây ra bệnh u nang buồng trứng

Nói một cách dễ hiểu thì u nang buồng trứng là trong buồng trứng có xuất một khối phát triển bất thường. Khối u này có thể là tổ chức mô mới khác với tổ chức buồng trứng bình thường hoặc là do sự tích tụ dịch tạo thành một nang trên buồng trứng. Hướng Đọc thêm »

Hướng dẫn phòng tránh và điều trị bệnh nhồi máu cơ tim

Đột quỵ và nhồi máu cơ tim là hai căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của nạn nhân. Bởi vậy người bệnh và người thân cần phải có phương pháp nhận biết phòng tránh trước khi quá muộn. Nguyên nhân và cách xử trí khi bị tim đột ngột ngừng Đọc thêm »