Hằng ngày ăn mặn có thể dẫn tới sỏi thận, cao huyết áp, đột quỵ

Tuy muối làm tăng gia vị của món ăn nhưng khi ăn quá nhiều thì đó lại là dấu hiệu của những bệnh liên quan đến sỏi thận, tăng huyết áp, đột quỵ… Chuyên gia Y Dược Hà Nội cùng tìm hiểu bệnh ung thư thận Cùng tìm hiểu bệnh suy thận mạn qua 4 Đọc thêm »

Cách nhận biết và điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1

Bệnh tiểu đường tuýp 1 tuy không phổ biến như tuýp 2 nhưng gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nếu không kịp thời chẩn đoán và điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Để có lợi cho tiêu hóa mắc bệnh đường ruột bệnh nhân nên ăn gì? Những điều Đọc thêm »

Để có lợi cho tiêu hóa mắc bệnh đường ruột bệnh nhân nên ăn gì?

Chú trọng trong ăn uống sẽ giúp đẩy lùi bệnh đường ruột cũng như nhiều căn bệnh khác nữa, dưới đây là những loại thực phẩm giúp bệnh nhân ổn định yên tâm điều trị bệnh. Chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội khuyên bạn những thực phẩm cần tránh vì hại gan Những điều bạn cần biết về bệnh Đọc thêm »

Chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội khuyên bạn những thực phẩm cần tránh vì hại gan

Bên cạnh những thực phẩm tốt cho gan thì chúng ta cũng phải lưu ý đến nhiều loại thực phẩm không tốt cho gan để có thể chủ động phòng tránh trong khẩu phần ăn uống của gia đình. Những điều bạn cần biết về bệnh ung thư gan khi tái phát Một số công Đọc thêm »

Trẻ bị rối loạn tiêu hóa: Nguyên nhân và cách điều trị cho trẻ

Trẻ bị rối loạn tiêu hóa thường gặp các biểu hiện như nôn trớ, đầy bụng, táo bón, tiêu chảy vậy nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa ở trẻ là gì? cách điều trị bệnh hiệu quả? Một số công thức giúp bạn giải độc thanh lọc cho đại tràng Điều trị hội chứng Đọc thêm »

Một số công thức giúp bạn giải độc thanh lọc cho đại tràng

Gần đây những căn bệnh về đại tràng, đặc biệt là ung thư đại tràng ngày một gia tăng. Vì vậy, cần lưu ý hơn đến việc chăm sóc đại tràng với một số công thức dưới đây. Điều trị hội chứng ruột kích thích như thế nào là hiệu quả? Chuyên gia Y Dược mách bạn Đọc thêm »