Điểm danh những thực phẩm đau dạ dày nên tránh xa

Đau dạ dày nên tránh xa những thực phẩm gì? luôn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, ngoài uống thuốc người bệnh cũng nên có chế độ ăn hợp lí. Bố mẹ nên lưu ý con trẻ dễ mắc bệnh túi thừa Meckel Các biện pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm hiệu Đọc thêm »

Phương pháp điều trị và phòng ngừa bệnh sỏi mật

Bệnh sỏi mật có thể sẽ để lại nhiều biến chứng nếu không được điều trị kịp thời. Nhưng để điều trị hiệu quả thì còn phải tùy vào vị trí của sỏi mà lựa chọn phương pháp. Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường và những kiến thức cần biết Phương pháp điều trị Đọc thêm »

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường và những kiến thức cần biết

Tiểu đường hay bệnh tiểu đường là một bệnh khá phổ biến ở nước ta và rất nguy hiểm tới sức khỏe. Vì vậy, bạn nên trang bị những kiến thức cơ bản về bệnh tiểu đường. Những thông tin về bệnh viêm đại tràng mà mọi người cần biết Bệnh rối lọan tiêu hóa Đọc thêm »

Phương pháp điều trị táo bón hiệu quả cho bé không cần dùng thuốc

Khi bé bị táo bón dùng các thực phẩm nhuận tràng, một số bài thuốc quý trong dân gian… có thể giúp điều trị bệnh hiệu quả mà không cần phải nhờ đến thuốc. Trĩ ngoại là căn bệnh như thế nào và có điều trị dứt điểm không? Phương pháp điều trị bệnh viêm Đọc thêm »