Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn như thế nào là câu hỏi hàng đầu của những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành dược tại TpHCM.

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn?

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn?

Trong những năm qua ngành dược nhận được rất nhiều sự quân tâm của giới trẻ. Sức hút mạnh mẽ của ngành dược đối với các bạn trẻ chính là cơ hội việc làm rộng mở khi ra trường. Tuy nhiên điểm chuẩn hệ đại học tại các trường đại học y dược hằng năm là rất cao so với mặt bằng chung các ngành khác. Và việc theo học cao đẳng dược sài gòn là hướng đi đúng đắn với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, nhanh ra trường và hoàn toàn có thể đảm nhiệm gần như đầy đủ các công việc dược sĩ đại học có thể làm.

Vấn đề mà hầu hết thí sinh đều băn khoăn chính là điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược Sài Gòn như thế nào, có khó hay không? Hôm nay ban tư vấn chuyên mục tin tức y dược sẽ giải đáp thắc mắc cho các thí sinh như sau.

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược Sài Gòn có khó?

Như chúng ta đã biết từ năm 2017 các trường Cao đẳng Y Dược tại TpHCM sẽ được bàn giao về Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (BLĐTB&XH) quản lý vì vậy phương thức tuyển sinh sẽ khác so với quy định tuyển sinh của Bộ Giáo dục & đào tạo.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bằng hình thức xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT điều kiện điểm trung bình các môn xét tuyển từ 5.5 và có học lực khá. Với điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược TpHCM khá thuận lợi so với đầu vào của các trường Đại học do dó nếu bạn có học khá thì hoàn toàn đủ sức để được học Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Hiện nay nhà trường đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với đối tượng đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Đối với thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2018 nhà trường sẽ xét tuyển sau khi có kết quả THPT năm nay

Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

                     Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm được những công việc gì?

Công việc của Dược sĩ Cao đẳng gắn liền với vòng đời của những viên thuốc nên sinh viên ngành dược có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau liên quan đến lĩnh vực dược ví dụ như:

  • Chủ quầy thuốc: sau khi có chứng chỉ hành nghề bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc tân dược.
  • Dược sĩ nhà thuốc: bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, liều dùng, thời điểm dùng và các tương tác thuốc có thể xảy ra.
  • Trình Dược viên: là trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc. Giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối thuốc cho các doanh nghiệp.
  • Kiểm nghiệm viên: kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.
  • Nghiên cứu, sản xuất thuốc: Làm việc tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
  • Đào tạo nhân lực dược: giảng viên trung cấp dược, trợ giảng cho dược sĩ đại học.

Cách thức đăng ký xét tuyển cao đẳng dược Sài gòn :

  • Cách thứ nhất: Thí sinh nộp trực tiếp tại nhà trường theo địa chỉ 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Cách thứ hai: Thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và và gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ cao đẳng chính quy tại sài gòn: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.