Chế độ ăn giúp cải thiện và hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa cột sống

Bệnh thoái hóa cột sống gia tăng thường do ăn uống thiếu dưỡng chất. Do đó những người bị thoái hóa cột sống cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để có thể điều trị bệnh hiệu quả nhất. Bệnh ung thư tuyến giáp nguy hiểm như thế nào? Cần làm gì để phòng Đọc thêm »

Những triệu chứng của bệnh hồng ban đa dạng

Hồng ban đa dạng là một bệnh lý về da với các triệu chứng cấp tính trên da như các thương tổn dát đỏ, sẩn phù, mụn nước, bọng nước xen lẫn với các thương tổn hình bia bắn. Bệnh ung thư tuyến giáp nguy hiểm như thế nào? Cần làm gì để phòng tránh bệnh Đọc thêm »

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân sau đột quỵ

Do các di chứng sau khi đột quỵ, người bệnh cần được chăm sóc đặc biệt cũng như có một chế độ ăn uống đặc biệt để nâng cao sức khỏe cho mình. Tìm hiểu những biến chứng nguy hiểm do bệnh trĩ hỗn hợp gây nên Bác sĩ chia sẻ cách khắc phục bệnh Đọc thêm »

Biểu hiện của chứng rối loạn nội tiết tố nữ như thế nào?

Rối loạn nội tiết tố nữ là chứng bệnh ngày càng phổ biến, gây ra vô số phiền phức khiến nữ giới gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt, mệt mỏi, xuống sắc, khô hạn, giảm ham muốn… Vậy khi bị rối loạn nội tiết thường có những biểu hiện gì? Bác sĩ chia sẻ Đọc thêm »

Các biện pháp giúp giảm đau lưng cho mẹ bầu trong thai kỳ

Thai phụ thường xuyên phải chịu tình trạng đau ở vùng lưng, đặc biệt là đau lưng khi mang thai 3 tháng cuối thai kỳ. Vậy có biện pháp nài giúp giảm đau lưng cho mẹ bầu trong thai kỳ? Phải làm gì để có một lá gan khỏe mạnh và làm tốt vai trò Đọc thêm »

Phương pháp tự xoa bóp bấm huyệt giảm đau nhức cơ xương khớp

Trong Y học cổ truyền để trị các bệnh về khớp đều nhằm lưu thông khí huyết ở cơ, cân, xương đưa tà khí ra ngoài, thư cân hoạt lạc, hành khí hoạt huyết phục hồ chức năng bình thường của các khớp xương. Cách chữa bệnh từ phương pháp Xoa bóp bấm huyệt bàn Đọc thêm »