Làm đẹp da mặt “siêu tốc” từ mật ong chỉ sau một đêm, bạn có tin không?

Cách làm đẹp da mặt từ mật ong hiệu quả bất ngờ chỉ sau một đêm. Việc có được một làn da trắng hồng khỏe tự nhiên không còn là điều xa vời. Trang điểm khi mang thai có gây hại cho em bé không? Súp lơ xanh giúp điều chỉnh đường huyết và những công Đọc thêm »

Cùng tìm hiểu tình trạng viêm bờ mí mắt là gì ?

Viêm bờ mi mắt không những có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của đôi mắt mà còn ảnh hưởng khuôn mặt, nếu để kéo dài sẽ ảnh hưởng tới thị lực. Tật cận thị: Bệnh về mắt đe dọa tương lai con em chúng ta Những thông tin cần biết về bệnh đau mắt hột Đọc thêm »

Súp lơ xanh giúp điều chỉnh đường huyết và những công dụng bất ngờ

Khi cơ thể không thể hấp thu các phân tử glucose từ thực phẩm chúng ta ăn sẽ khiến hàm lượng đường huyết tăng đột biến, dẫn tới bệnh tiểu đường. Chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội khuyên bạn những thực phẩm cần tránh vì hại gan Chuyên gia điều dưỡng chia sẻ 3 thực Đọc thêm »

Chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội khuyên bạn những thực phẩm cần tránh vì hại gan

Bên cạnh những thực phẩm tốt cho gan thì chúng ta cũng phải lưu ý đến nhiều loại thực phẩm không tốt cho gan để có thể chủ động phòng tránh trong khẩu phần ăn uống của gia đình. Những điều bạn cần biết về bệnh ung thư gan khi tái phát Một số công Đọc thêm »

Chuyên gia điều dưỡng chia sẻ 3 thực phẩm tốt cho người ung thư máu

Được biết ung thư máu – một căn bệnh nguy hiểm mà đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác và dưới đây là những thực phẩm tốt cho bệnh nên bổ sung. Bệnh nấm da đầu: Triệu chứng, nguyên nhân và giải pháp điều trị Chuyên gia Điều dưỡng chia Đọc thêm »