Sinh viên Cao đẳng Y Dược làm thêm cần phải lưu ý những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sinh viên Cao đẳng Y Dược khi đi làm thêm sẽ nhận được nhiều giá trị và bài học kinh nghiệm, tuy nhiên cũng có những vấn đề sinh viên cần lưu ý để có được trải nghiệm tốt nhất.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược làm thêm cần phải lưu ý những gì?

Tại sao sinh viên Cao đẳng Y Dược nên đi làm thêm?

Sinh viên Cao đẳng Y Dược đi làm thêm sẽ giúp bạn có thêm nhiều về kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Quan trọng hơn khi sinh viên Cao đẳng Y Dược đi làm thêm ở bệnh viện hay hiệu thuôc, công ty Dược Phẩm là bạn đã rút ngắn khoảng cách giữa thực tế và lý thuyết, những va đập ngoài cuộc sống giúp bạn trưởng thành hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn cho công việc mai sau của mình. Đặc biệt với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thời gian đào tạo khá linh hoạt nên sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để đi làm.

Trên thực tế, không phải chỉ riêng sinh viên Cao đẳng Y Dược mà sinh viên của bất kỳ ngành nào và trường nào cũng có thể đi làm thêm. Đi làm sẽ giúp các bạn rất nhiều trong cuộc sống, trong công việc, trong việc học tập, đó chính là:

  • Có thêm một khoản thu nhập của riêng mình, không còn phụ thuộc vào gia đình, vào bố mẹ
  • Kiếm được tiền sẽ giúp các bạn biết quản lý chi tiêu hợp lý.
  • Được mở rộng thêm mối quan hệ với những người cùng chuyên ngành, cùng lĩnh vực để học tập, trau dồi thêm kiến thức.
  • Được áp dụng những gì được học vào trong thực tế, giúp ích nhiều cho công việc sau này
  • Được sống trong môi trường hoàn toàn khác biệt, sinh viên sẽ biết cách thích nghi và biết kĩ năng giao tiếp với con người.

Vì thế, tìm các việc làm thêm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược là nhu cầu cần thiết hiện nay. Bạn có thể tìm các việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Nội, tìm các việc làm thêm thông qua thầy cô giáo ở trường…. hay chủ động tìm kiếm trên các phương tiện thông tin đại chúng, tin tức Y Dược.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể làm thêm những gì?

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể đi làm thêm vô số việc từ thu ngân, phục vụ bàn hay làm việc bán thời gian ở vị trí bán hàng… những việc làm thêm đó không chỉ giúp kiếm thêm thu nhập mà còn giúp họ va chạm với cuộc sống, xã hội từ đó tích lũy kinh nghiệm cho mình. Tuy nhiên, nhiều thầy cô vẫn khuyến khích sinh viên mình đi làm thêm những công việc liên quan đến ngành nghề mình học.  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược có trình độ

Nhiều bạn sẽ nghĩ sinh viên Cao đẳng Y Dược không có nhiều việc làm thêm như tìm các việc làm thêm cho sinh viên ngành tiếng anh, marketing, công nghệ thông tin…nhưng thực tế lại không phải như vậy. Có rất nhiều việc cho các bạn thoải mái làm theo đúng chuyên ngành, đúng lĩnh vực và đúng nhu cầu mình mong muốn. Chẳng hạn với sinh viên Cao đẳng Dược hay Trung Cấp Dược có thể kiếm công việc làm thêm như ở các hiệu thuốc, thực tập sinh tại các bệnh viện hay những phòng khám tư nhân,… Ở đó, tùy vào trình trình độ và năng lực của bạn mà sẽ được phân công ở vị trí thích hợp. Đó là cách để bạn làm quen với thuốc, với bệnh nhân,… và sau này khi ra ngoài bạn sẽ không còn bỡ ngỡ, không còn lo lắng quá nhiều. Hơn nữa, đia làm thêm sẽ giúp cho các bạn vận dụng được những gì học tập trên ghế nhà trường vào với thực tế cuộc sống.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược đi làm thêm cần lưu ý gì?

Việc đi làm thêm là một việc rất tốt, tuy nhiên sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng cần cân đối thời gian để đi học trên lớp và học thêm ở nhà. Ai cũng biết ngành Y Dược là một ngành có khối lượng kiến thức rất nặng, bởi vậy các sinh viên cần chăm chỉ học tập để tiếp thu kiến thức, không nên quá tham thu nhập làm thêm mà sao nhãng việc học tập. Đặc biệt là những sinh viên Vằng 2 hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược khi vừa học vừa làm. Đặc biệt nên chọn những trung tâm, công ty uy tín để làm việc, tránh bị lừa đảo.

Lưu ý riêng với các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi bán thuốc cần cẩn thận để ý hạn dùng, nguồn gốc của thuốc, tránh tiếp tay cho hành động bán thuốc giả, thuốc kém chất lượng cho người dùng.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược cần cân đối thời gian để học tập có hiệu quả

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có liên kết mật thiết với rất nhiều Bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc lớn trên địa bạn Hà Nội. Vậy nên các bạn sinh viên muốn có những công việc làm thêm có thể tới gặp thầy cô để được tư vấn, giới thiệu việc làm. Do đó những công việc sinh viên làm thêm mà sinh viên Cao đẳng Y Dược được giới thiệu cũng đều giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm rất nhiều.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.