Triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt cảnh báo bệnh lý gì?

Triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt gợi lên nhiều nguyên nhân khác nhau như viêm nhiễm đường tiểu, sỏi thận, viêm tiền liệt tuyến hoặc các vấn đề khác liên quan đến hệ tiểu tiện. Để đảm bảo sức khỏe, bạn hãy tham khảo nội dung sau nhé! Triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt cảnh Đọc thêm »

Chứng ngủ rũ: Nguyên nhân, triệu chứng và chẩn đoán  

Chứng ngủ rũ là một tình trạng gây ra sự gián đoạn trong giấc ngủ, và đôi khi khó để chẩn đoán đúng. Vậy, chứng ngủ rũ là gì hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây! Độc thân: Căn bệnh nan y của thời đại mới Biến chứng và chẩn đoán đau nửa đầu Đọc thêm »

Bệnh viêm tụy cấp có thể gây nên những biến nguy hiểm nào?

Bệnh lý viêm tụy cấp là tình trạng viêm của tuyến tụy dẫn đến những tổn thương ở tế bào nang tuyến và có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Để tìm hiểu những biến chứng đó, mọi người cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé. Chế độ dinh dưỡng Đọc thêm »

Chế độ dinh dưỡng ăn uống đúng cách cho người bệnh thận mạn tính

Một chế độ ăn uống đúng cách có thể giúp kiểm soát hiệu quả bệnh thận mạn tính. Bởi vậy đối với bệnh suy thận mạn, chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng. Bác sĩ chia sẻ những dấu hiệu phổ biến nhận biết bệnh thận Bệnh viêm đường tiết niệu thường do những Đọc thêm »

Bác sĩ chia sẻ những dấu hiệu phổ biến nhận biết bệnh thận

Bệnh thận thường không gây ra triệu chứng gì cho tới khi đã tiến triển, vậy nên những ai trong diện có nguy cơ cao bị bệnh thận cần được bác sỹ kiểm tra thường xuyên. Triệu Chứng Của Bệnh Đau Dạ Dày Quả nhàu Điều trị bệnh đau lưng hiệu quả Những dấu hiệu Đọc thêm »

Bệnh viêm đường tiết niệu thường do những nguyên nhân nào gây nên?

Tiểu đau, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày,…những biểu hiện điển hình của bệnh viêm đường tiết niệu gây ra nhiều ảnh hưởng đến không chỉ chất lượng cuộc sống mà còn cả sức khỏe. Vậy bệnh lý này do những nguyên nhân nào gây nên, mọi người cùng tìm hiểu bài Đọc thêm »

Viêm bàng quang là gì, có thể phòng tránh bệnh như thế nào ?

Được biết đây là một trong những bệnh viêm đường tiết niệu thấp, bệnh viêm bàng quang có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Vậy có cách để phòng tránh bệnh không? Một số thức uống từ thiên nhiên mang lại lợi ích cho thận Hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng cho Đọc thêm »

Một số thức uống từ thiên nhiên mang lại lợi ích cho thận

Thận là một trong những cơ quan đặc biệt giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Nếu thận của bạn không khỏe thì chất độc sẽ tích tụ lại dẫn đến sỏi thận, suy thận. Hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng cho người suy thận Nhịn tiểu có thể gây lên Đọc thêm »

Hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng cho người suy thận

Đối với bệnh nhân bị suy thận ngoài phương pháp điều trị thì luôn cần có một chế độ ăn hợp lý, vì chế độ ăn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Nhịn tiểu có thể gây lên những tác hại như thế nào đối Đọc thêm »