Hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng cho người suy thận

Đối với bệnh nhân bị suy thận ngoài phương pháp điều trị thì luôn cần có một chế độ ăn hợp lý, vì chế độ ăn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Nhịn tiểu có thể gây lên những tác hại như thế nào đối Đọc thêm »

Nhịn tiểu có thể gây lên những tác hại như thế nào đối với sức khỏe?

Nhịn tiểu là thói quen thường xuyên của rất nhiều người. Trung bình bàng quang trong cơ thể mỗi người chứa tối đa khoảng 420 ml chất lỏng (khoảng 8 ly nước). Vậy khi nhịn tiểu có tác hại như thế nào? Tìm hiểu biểu hiện và biến chứng của bệnh viêm bể thận cấp Đọc thêm »

Tìm hiểu biểu hiện và biến chứng của bệnh viêm bể thận cấp tính

Là một bệnh lý nhiễm trùng thận đột ngột và nghiêm trọng và diễn ra trong thời gian dài dẫn đến viêm bể thận mãn tính… Vậy bệnh sẽ gây biến chứng nguy hiểm như thế nào? Hằng ngày ăn mặn có thể dẫn tới sỏi thận, cao huyết áp, đột quỵ Chuyên gia Y Đọc thêm »

Hằng ngày ăn mặn có thể dẫn tới sỏi thận, cao huyết áp, đột quỵ

Tuy muối làm tăng gia vị của món ăn nhưng khi ăn quá nhiều thì đó lại là dấu hiệu của những bệnh liên quan đến sỏi thận, tăng huyết áp, đột quỵ… Chuyên gia Y Dược Hà Nội cùng tìm hiểu bệnh ung thư thận Cùng tìm hiểu bệnh suy thận mạn qua 4 Đọc thêm »

Chuyên gia Y Dược Hà Nội cùng tìm hiểu bệnh ung thư thận

  Hiện nay bệnh ung thư thận cũng xảy ra nhiều, người bệnh thường chủ quan và không được phát hiện sớm điều trị bệnh, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đên bệnh? Cùng tìm hiểu bệnh suy thận mạn qua 4 giai đoạn của bệnh YHCT bật mí 7 bài thuốc chữa suy nhược Đọc thêm »