Những loại thuốc giải độc gan tốt nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Loại thuốc nào giải độc gan tốt nhất hiện nay đang là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều người khi chức năng gan bị suy giảm?

Những loại thuốc giải độc gan tốt nhất hiện nay

Những loại thuốc giải độc gan tốt nhất hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh gan ở nước ta ngày càng gia tăng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng thuốc điều trị bệnh gan cũng tăng lên đáng kể. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều công ty Dược phẩm đã cho ra đời những loại thuốc giải độc gan khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của con người.

Những loại thuốc giải độc gan tốt nhất hiện nay

Thuốc Boganic

Loại thuốc giải độc gan tốt nhất phải kể đến đầu tiên là thuốc Boganic. Boganic là sản phẩm của công ty Traphaco – Việt Nam có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gan do rượu bia hoặc thuốc lá: viêm gan, xơ gan, những người bị mụn nhọt, mụn trứng cá. Như vậy công dụng của thuốc Boganic không chỉ là giải độc gan mà còn giúp phòng tránh các bệnh chuyên khoa khác, bảo vệ sức khỏe con người.

Thuốc Boganic được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên: atiso, bìm bìm điếc, rau đắng đất…rất lành tính; được bào chế dưới dạng viên thích hợp với nhiều người.

Giải độc gan Tuệ Linh

Bên cạnh thuốc Boganic, thì giải độc gan Tuệ Linh cũng được nhiều người tin dùng được sản xuất bởi tập đoàn Dược Tuệ Linh. Thành phần của thuốc giải độc gan Tuệ Linh là cao cà gai leo và cao mật nhân giúp tăng cường chức năng gan do bị viêm gan virus, nhất là viêm gan B, xơ gan, làm giảm bớt tổn thương gan do rượu bia, đồ uống có cồn, kích thích ăn ngon miệng.

Chức năng gan Bảo Nguyên

Chức năng gan Bảo Nguyên được xem là một trong những thuốc giải độc gan hữu hiệu dành cho người bị men gan cao, suy gan hoặc rối loạn các chức năng gan. Những người thường xuyên phải sử dụng rượu bí, các chất kích thích, người dùng thuốc kháng sinh, nóng trong người, chống nấm, chống lao,…những người mắc bệnh về tiêu hóa, những người gan yếu, gan nhiễm mỡ; người bị mụn nhọt, nổi mề đay,…

Chức năng gan Bảo Nguyên

Chức năng gan Bảo Nguyên

Bổ gan tiêu độc Nhất Nhất

Trên trang tin tức Y Dược mới nhất cũng cập nhật thông tin về thuốc giải độc gan hiện nay được nhiều người sử dụng là tiêu độc Nhất Nhất. Với thành phần Cao khô, Bạch thược, Nhân trần, Phục Linh, Bạch truật, Diệp hạ châu, Trần bì,…thuốc bổ gan tiêu độc Nhất Nhất có tác dụng điều trị viêm gan, viêm gan B cấp và mãn tính; đau gan, dị ứng, mề đay, mụn nhọt, suy giảm chức năng gan…

Ngoài các loại thuốc bổ gan tốt nhất được sản xuất tại Việt Nam thì mọi người có thể sử dụng các loại thuốc bổ gan được sản xuất từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc hỗ trợ tích cực với con người trong việc điều trị bệnh gan. Tuy nhiên, mọi người nên ghi nhớ rằng thuốc giải độc gan dù có tốt đến đâu cũng không thể thay thế được lối sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy, mỗi người cần nâng cao ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe.

Nguồn: benhhoc.edu.vn